Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang livestream, bất ngờ tiết lộ vị trí của Nhã Phương trong gia đình

trường giang

Từ khi về chung một nhà, cả Nhã Phương lẫn Trường Giang đều đã cởi mở và thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình nhiều hơn với khán giả.

Nhà hàng của Trường Giang là nơi nhiều nghệ sĩ trong showbiz, nhất là những đồng nghiệp thân thiết với danh hài Mười khó thường xuyên lui tới và có những cuộc tụ tập. Mới đây, ông chủ Trường Giang lại tiếp tục được đón tiếp hai vị khách quý là vợ chồng diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh. Trong bữa cơm thân mật giữa hai cặp vợ chồng, Trường Giang đã livestream chia sẻ cùng các fan trên mạng xã hội. Anh còn dùng tài khoản của bà xã Nhã Phương để đăng livestream.
 

Vì không phải đi diễn nên vợ chồng Trường Giang ăn mặc khá thoải mái. Hai người mặc đồ đôi là áo thun vàng. Khi Trường Giang đang nói chuyện với fan, Nhã Phương còn ghé mặt vào camera trên đùa rồi núp sau lưng chồng rất dễ thương. Danh hài chia sẻ anh ít khi livestream nhưng nhân dịp đón tiếp gia đình người anh thân thiết Đức Thịnh đến nhà hàng nên phải khoe với mọi người.

Một chi tiết trong livestream được những fan tham gia xem trực tiếp rất chú ý là Trường Giang quay và giới thiệu hết các thành viên trong bàn ăn. Đến lượt bà xã Nhã Phương, danh hài nói về vợ một cách hài hước: 'Đây, bà nội tui' khiến mọi người đều bật cười. Một câu nói đùa vui hài hước nhưng cũng đủ để người xem biết là anh rất yêu thương, chiều chuộng vợ đúng kiểu 'em là bà nội của anh'.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương ngày càng được công chúng yêu mến vì sự dễ thương, hài hước.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương ngày càng được công chúng yêu mến vì sự dễ thương, hài hước.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi