Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang mượn tên phim nói về chuyện tình yêu giữa lùm xùm 'thả thính lung tung'?

Dòng trạng thái mới nhất của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Sau khi Nam Em 'vô tình' tiết lộ chuyện tình cảm cùng Trường Giang với báo giới, nam danh hài đất Quảng vẫn luôn giữi im lặng. Giữa ồn ào tình cảm gây rúng động showbiz thì Quế Vân - người tình từng 'bóc mẽ' Trường Giang lăng nhăng 2 năm trước lại bất ngờ có những chia sẻ gây sốc.

Trên trang cá nhân của mình, Quế Vân khẳng định: '2 năm trước cả nước không tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng, vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi, liệu có phải quả báo đến sớm hay muộn không quý vị? Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ! Mà ngẫm lại ai xấu với tôi ai hại tôi đều có cái kết buồn'.

Trường Giang mượn tên phim nói về chuyện tình yêu giữa lùm xùm 'thả thính lung tung'? 0

Bên cạnh đó, trong một talkshow trực tuyến với 2Sao.vn, Quế Vân còn tiết lộ lý do Trường Giang bỏ Nam Em là bởi không chinh phục được sự trinh trắng của người đẹp.

Giữa những lùm xùm liên tiếp xảy ra như vậy, trên trang fanpage của mình, Trường Giang bất ngờ đăng tải trạng thái mới, nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Theo đó, Trường Giang không hề nhắc đến những lùm xùm tình cảm đang diễn ra những ngày gần đây mà chia sẻ về bộ phim sắp công chiếu mang tên 'Yêu em bất chấp'. 

Giữa những ồn ào 'thả tính lung tung' như vậy, 'Yêu em bất chấp' phải chăng là điều mà Trường Giang muốn nhắn gửi? 

Giữa những ồn ào 'thả tính lung tung' như vậy, 'Yêu em bất chấp' phải chăng là điều mà Trường Giang muốn nhắn gửi?
Giúp Tiin sửa lỗi