Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang mượn tên phim nói về chuyện tình yêu giữa lùm xùm 'thả thính lung tung'?

Dòng trạng thái mới nhất của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Sau khi Nam Em 'vô tình' tiết lộ chuyện tình cảm cùng Trường Giang với báo giới, nam danh hài đất Quảng vẫn luôn giữi im lặng. Giữa ồn ào tình cảm gây rúng động showbiz thì Quế Vân - người tình từng 'bóc mẽ' Trường Giang lăng nhăng 2 năm trước lại bất ngờ có những chia sẻ gây sốc.

Trên trang cá nhân của mình, Quế Vân khẳng định: '2 năm trước cả nước không tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng, vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi, liệu có phải quả báo đến sớm hay muộn không quý vị? Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ! Mà ngẫm lại ai xấu với tôi ai hại tôi đều có cái kết buồn'.

Trường Giang mượn tên phim nói về chuyện tình yêu giữa lùm xùm 'thả thính lung tung'? 0

Bên cạnh đó, trong một talkshow trực tuyến với 2Sao.vn, Quế Vân còn tiết lộ lý do Trường Giang bỏ Nam Em là bởi không chinh phục được sự trinh trắng của người đẹp.

Giữa những lùm xùm liên tiếp xảy ra như vậy, trên trang fanpage của mình, Trường Giang bất ngờ đăng tải trạng thái mới, nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Theo đó, Trường Giang không hề nhắc đến những lùm xùm tình cảm đang diễn ra những ngày gần đây mà chia sẻ về bộ phim sắp công chiếu mang tên 'Yêu em bất chấp'. 

Giữa những ồn ào 'thả tính lung tung' như vậy, 'Yêu em bất chấp' phải chăng là điều mà Trường Giang muốn nhắn gửi? 

Giữa những ồn ào 'thả tính lung tung' như vậy, 'Yêu em bất chấp' phải chăng là điều mà Trường Giang muốn nhắn gửi?
Góp ý cho Tiin
Tag: