Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang 'nhá hàng' ảnh tuần trăng mật tại Hàn Quốc cùng Nhã Phương, dân mạng xuýt xoa: 'Quá dễ thương'!

trường giang

Sau lễ cưới cổ tích diễn ra vào 25/9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật tại xứ sở kim chi. Mới đây, trên trang fanpage 'Nghệ sĩ Trường Giang' đã đăng tải hình ảnh đầu tiên về chuyến du lịch của cặp đôi này.

Trường Giang đăng tải bức ảnh tự sướng của hai vợ chồng trong trang phục truyền thống Hàn Quốc kèm caption dễ thương: 'Chụp ảnh mà Rảnh Phi phá miết'.

  Bức ảnh được đăng tải trên fanpage Trường Giang chiều nay (16/10)

Bức ảnh được đăng tải trên fanpage Trường Giang chiều nay (16/10)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Đa số mọi người đều chúc phúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió để đến với nhau.

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi.

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi.

Với dòng caption đầy ẩn ý 'to be contined' kèm dòng comment 'câu like': 'Đủ 100k like up nguyên bộ cho coi' của Trường Giang, dân mạng đang rất mong chờ những hình ảnh tiếp theo của cặp đôi này.

Hình ảnh Nhã Phương mới chia sẻ trên trang cá nhân

Hình ảnh Nhã Phương mới chia sẻ trên trang cá nhân

Gần đây, dân mạng đồn đoán Nhã Phương đang mang thai khi liên tục xuất hiện với vòng 2 lớn bất thường. Trước tin đồn 'bác sĩ bảo cưới', cặp đôi vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, em gái Nhã Phương - Phương Anh trong khi trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội đã vô tình để lộ thông tin, chị gái cô đang có tin vui. Cặp đôi hiện tại chưa có xác nhận chính thức về thông tin này.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi