Trường Giang - Nhã Phương đã đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ đính hôn?

Hình ảnh Trường Giang xuất hiện tại sân bay quốc tế Đà Nẵng khiến nhiều người tin rằng, anh và Nhã Phương đã có mặt tại đây và sẵn sàng cho lễ đính hôn.

23/08/2018 18:03

Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện tại sân bay vừa được chia sẻ trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện của giới giải trí. Theo thông tin được đăng tải, cặp đôi đang chuẩn bị lên chuyến bay tới Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ đính hôn sẽ diễn ra vào ngày mai 24/8. Được biết, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn tại một resort cao cấp ở Hội An. 

Hình ảnh Trường Giang ở sân bay.

Hình ảnh Trường Giang ở sân bay.

Mặc dù trong hình ảnh đính kèm chỉ có bóng lưng phía sau với vóc dáng và ngoại hình tương đối giống nam diễn viên hài, nhưng nếu so sánh thời gian và địa điểm như đã công bố trước đó, nhiều người lên tiếng khẳng định, việc cặp đôi có mặt tại sân bay và đi Đà Nẵng thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. 

Trường Giang - Nhã Phương đã đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ đính hôn? 1

Đầu tuần trước, Nhã Phương - Trường Giang đã lên tiếng xác nhận chuyện kết hôn. Theo đại diện của Nhã Phương, gia đình 2 bên đã bàn bạc và chuẩn bị kế hoạch này. Theo đó, Nhã Phương và Trường Giang sẽ làm lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và lên xe hoa vào tháng 9/2018. Ngay sau đó, phía Trường Giang cũng lên tiếng xác nhận thông tin và bày tỏ muốn muốn sẽ nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Một nguồn tin riêng cho biết, lễ đính hôn của cặp đôi được bảo vệ nghiêm ngặt, đảm bảo sự riêng tư. Trong ngày lễ trọng đại này, các nhân viên tham gia phục vụ buổi lễ sẽ không được sử dụng điện thoại hay máy quay phim để tránh thông tin được chia sẻ ra ngoài. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều