Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Sau cưới, Nhã Phương 'khẳng định chủ quyền' bằng cách diện đồ đôi với Trường Giang

trường giang

Mặc đồ giống nhau, đi ăn cùng nhau tại quê hương xứ Quảng là những hình ảnh mới nhất của Mười Khó và cô dâu Nhã Phương đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội những giờ qua.

Trước đây, Trường Giang và Nhã Phương ít khi công khai những khoảnh khắc tình cảm, thân thiết trên mạng xã hội. Nhưng, ngay sau khi kết hôn, cả hai đã thoải mái xuất hiện cùng nhau thường xuyên hơn. 

Sau đám cưới được tổ chức vào cuối tháng 9 và chuyến trăng mật ngọt ngào tại Hàn Quốc, mới đây, hình ảnh vị trưởng phòng Ơn giời diện đồ đôi cùng vợ, ngồi ăn cùng họ hàng tại quê nhà Quảng Nam xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, khiến nhiều khán giả vô cùng hào hứng.

Vợ chồng Nhã Phương -Trường Giang diện đồ đôi, đi ăn tại quê nhà Quảng Nam.

Vợ chồng Nhã Phương -Trường Giang diện đồ đôi, đi ăn tại quê nhà Quảng Nam.

Đây cũng là những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi ở quê nhà sau hơn một tháng làm đám cưới. Điều khiến khán giả thích thú hơn chính là việc cả hai tích cực diện đồ đôi và cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đời tư đến công chúng.

Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc bên nhau trong ngày cưới.

Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc bên nhau trong ngày cưới.

Từng vướng vào tin đồn 'cưới chạy bầu', nữ diễn viên Tuổi thanh xuân xuất hiện trong những khoảnh khắc đời thường hay tham gia sự kiện với vòng hai lớn hơn bình thường. Tuy nhiên, trong 1 sự kiện trước đây, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc này, nam nghệ sĩ cũng lấp lửng chia sẻ: 'Hiện tại tôi cũng đã 36 tuổi rồi, đôi lúc cũng tự hỏi sao bản thân mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì có khi giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn'. Tuy nhiên, khi phóng viên thẳng thắn hỏi về kế hoạch sinh con, nam nghệ sĩ xin phép từ chối tiết lộ.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi