Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang - Nhã Phương xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới

trường giang

Sau khi phủ nhận cách đây không lâu, công ty quản lý của Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận thông tin cặp đôi kết hôn.

Cách đây ít hôm, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Nhã Phương - Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn vào 24/8 tại Đà Nẵng. Sau đó, vào cuối tháng 9, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra ở TP.HCM. Cũng theo nguồn tin, hiện tại cả hai đã đặt may trang phục cưới và đặt tiệc cho ngày trọng đại. Gia đình cặp đôi cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này.

Song, ngay sau khi tin đồn được chia sẻ, đại diện của nữ diễn viên tiếp tục từ chối trả lời.

Trường Giang - Nhã Phương xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới 0

Tuy nhiên, trong thông cáo mới nhất gửi truyền thông cách đây ít phút, đại diện của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên.

'Thời gian vừa qua, sự quan tâm của mọi người về việc Nhã Phương có kết hôn hay không đã khiến cho chúng tôi cảm thấy rất cảm kích, hạnh phúc nhưng lại cũng vô cùng áp lực. Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có một câu trả lời chính xác cho mọi người.

Hôm nay, để đáp lại sự quan tâm và tình cảm của các anh chị và các bạn nhà báo, phóng viên, chúng tôi xin xác nhận - Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi lễ đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018.' - trích thư gửi truyền thông của phía Nhã Phương. 

Bên cạnh đó, phía Nhã Phương cũng cho biết hiện tại nữ diễn viên không mong muốn gì hơn là nhận được sự thương yêu và lời chúc phúc của khán giả cho sự kiện quan trọng này của mình.

>> XEM THÊM: Xuất hiện đoạn clip Nhã Phương và Trường Giang sánh đôi ở sự kiện sau tin đồn cưới vào tháng 9

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi