Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang nói lời cảm ơn sau đám cưới, Nam Em vào 'like'

trường giang

Phải chăng người đẹp đã thật sự quên tình cũ, chân thành chúc phúc cho cặp đôi?

Hơn 1 tuần sau hôn lễ lãng mạn trong không gian ngập tràn hoa hồng của Nhã Phương - Trường Giang, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên của mình.

Trên trang fanpage chính thức, Trường Giang gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc tới hai vợ chồng. Kèm theo dòng trạng thái là đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong đám cưới thế kỷ.

Trường Giang gửi lời cảm ơn trên trang fanpage chính thức.

Trường Giang gửi lời cảm ơn trên trang fanpage chính thức.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người hâm mộ đã vào gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Tuy nhiên, điều đáng nói là Nam Em - người từng gây sóng gió cho Nhã Phương - Trường Giang hồi đầu năm, cũng vào 'like' bài cảm ơn này của nam nghệ sĩ.

Nam Em like trạng thái cảm ơn của Nhã Phương.

Nam Em like trạng thái cảm ơn của Nhã Phương.

Hành động này của Nam Em khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, là cô nàng thật sự chúc phúc cho cặp đôi hay chỉ là động thái cho loạt hành động 'khó đoán' sắp tới?

Trước đó, trong ngày Nhã Phương - Trường Giang tổ chức hôn lễ, Nam Em cũng bị bắt gặp vừa hát vừa nhậu trong một quán ven đường ở quận 7, TP.HCM.

Nam Em trong ngày cưới của Nhã Phương - Trường Giang.

Nam Em trong ngày cưới của Nhã Phương - Trường Giang.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi