Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang thông báo đám cưới với Nhã Phương, nhưng đáng chú ý là những comment nhắc tới Nam Em này

trường giang

Bên cạnh những lời chúc phúc cho hai diễn viên nổi tiếng, nhiều người dùng facebook lại tỏ ra lo lắng, thậm chí dự đoán về những hành động của Nam Em.

Thông tin chính thức từ phía công ty quản lý của Trường Giang - Nam Em về hôn sự của hai nghệ sỹ gây đã bão dư luận và truyền thông ngày hôm nay (20/8). Ngay sau đó, Nhã Phương cũng có những chia sẻ đầu trên trang cá nhân về ngày trọng đại của mình.

Và mới đây nhất, trên fanpage chính thức, Trường Giang cũng đăng tải hình ảnh anh ôm chặt Nhã Phương cùng dòng trạng thái thông báo về đám cưới của mình. 'Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người.' - Trường Giang viết.

Chia sẻ mới nhất của Trường Giang trên fanpage.

Chia sẻ mới nhất của Trường Giang trên fanpage.

Post mới nhất của nam danh hài nhanh chóng tăng lượt like và comment. Người hâm mộ đồng loạt để lại những lời chúc phúc cho hai diễn viên phim 49 ngày. Đáng chú ý, trong số hàng ngàn bình luận, có khá nhiều cư dân mạng nhắc tới tên Nam Em - người từng công khai mối tình ngắn ngủi nhưng 'sâu nặng' với Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ.

Người thì lo lắng Nam Em sẽ bị tổn thương và đòi 'đi cứu thế giới', người khác lại dự đoán 'Nam Em sẽ lại lên mạng làm khùng điên'...

Trường Giang thông báo đám cưới với Nhã Phương, nhưng đáng chú ý là những comment nhắc tới Nam Em này 1

Trường Giang thông báo đám cưới với Nhã Phương, nhưng đáng chú ý là những comment nhắc tới Nam Em này 2

Rất nhiều comment lo lắng cho Nam Em - người yêu cũ của Trường Giang.

Rất nhiều comment lo lắng cho Nam Em - người yêu cũ của Trường Giang.

Đa số người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Đa số người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi