Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang tiết lộ bất ngờ về đôi giày mang hoài không chán, từng được Trấn Thành hứa việc này

trường giang

Được vợ chăm lo 'Từ A đến Z', nhưng Trường Giang vẫn 'không thích lắm đâu'.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp ở hậu trường 'Chọn ai đây', Trường Giang đã tiết lộ lý do luôn mang một đôi giày hiệu nhất định xuyên suốt thời gian dài. Cụ thể, khi đứng trước đàn em là Khả Như, Hari Won, Quang Trung, Mười Khó thẳng thắn cho biết: 'Vợ mua nên phải mang chứ không thích lắm đâu!'.

Clip Trường Giang chia sẻ câu chuyện xoay quanh đôi giày mang hoài không chán (Nguồn Video: VieBuzz)

Theo như lời Trường Giang chia sẻ những món đồ hiệu đắt tiền mà anh sử dụng hiện tại, đều do Nhã Phương mua sắm. Bản thân nam danh hài dù không thích kiểu dáng teen teen, hợp thời trang, nhưng vì vợ mua nên Trường Giang vẫn rất vui vẻ sử dụng.

Bộ đôi nam danh hài có mối quan hệ rất thân thiết 

Bộ đôi nam danh hài có mối quan hệ rất thân thiết 

Trong đoạn clip, Mười Khó cũng kể lại từng được Trấn Thành hứa mua tặng một đôi giày hiệu, với lý do cứ thấy anh mang hoài một đôi mãi không chịu đổi: 'Hôm nọ đi quay chung với Trấn Thành, Trấn Thành nói anh có 1 đôi giày mang hoài nhìn quê quá, để bữa nào mua tặng 1 đôi, mà giờ chưa thấy'. Tuy không thường xuất hiện trong cùng một khung hình, hay công khai đi chơi với nhau, song Trấn Thành và Trường Giang vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cứ nhìn cách họ đối xử, xưng hô với nhau cũng đủ hiểu.

Trường Giang diện đồ vô cùng đơn giản khi đi chơi cùng vợTrường Giang diện đồ vô cùng đơn giản khi đi chơi cùng vợ

Trường Giang diện đồ vô cùng đơn giản khi đi chơi cùng vợ

Ngoài ra, Trường Giang cũng khẳng định bản thân không coi trọng trang phục bên ngoài, mặc gì, mang gì cũng được miễn cảm thấy thoải mái khi làm việc là được. Đây cũng là lý do nam danh hài thường xuyên mang đi mang lại những đôi giày cũ.

Từ lúc gây dựng tên tuổi qua vai diễn 'Mười Khó' đến tận ngày hôm nay, Trường Giang luôn luôn gắn liền với hình ảnh một nam nghệ sĩ giản dị, chân chất với đôi dép tổ ông. Hiếm lắm người hâm mộ mới thấy Trường Giang sử dụng một cây hàng hiệu, đặc biệt là lúc đi cùng Nhã Phương, nam danh hài luôn biết cách giúp vợ tỏa sáng với những bộ quần áo giản dị, không quá nổi bật.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi