Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang -Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà chơi

trường giang

Thiều Bảo Trâm chỉ biết im lặng cho qua khi liên tục bị Trường Giang và Trấn Thành trêu chọc về mối quan hệ Sơn Tùng M-TP.

Bấy lâu nay, mỗi khi nhắc đến cặp đôi tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng liền chỉ ngay những bằng chứng về việc hẹn hò, không ngừng soi những điểm giống nhau của cả hai. Dù liên tục bị đồn đoán nhưng phía chính chủ vẫn không hề lên tiếng đính chính. Cả 2 cứ úp mở, đăng bài ẩn ý khiến cư dân mạng nhiều phen 'đau đầu' theo!

Trường Giang -Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà chơi 0

Mới đây, khi tham gia gameshow 'Giọng ải giọng ai', Thiều Bảo Trâm đã gặp vô vàn tình huống 'dở khóc dở cười' khi bị đàn anh là Trấn Thành và Trường Giang chêu trọc không ngớt. 

Cụ thể, trong đoạn trailer mới, Trường Giang hứa hẹn sẽ cho Thiều Bảo Trâm đến nhà hàng của mình ăn miễn phí trọn đời với điều kiện cô phải dẫn anh sang nhà Sơn Tùng M-TP.

'Em chỉ cần dắt anh qua nhà Tùng, anh hôn Tùng một cái thôi. Anh thích Tùng', Trường Giang nói. Hài hước hơn, nam danh hài còn khẳng định sẽ để dòng họ Thiều Trâm ăn miễn phí.

Câu nói đầy ẩn ý của Trường Giang khiến làm Thiều Bảo Trâm ngại ngùng đỏ mặt. Cô nàng không biết nên đáp trả thế nào, chỉ có thể khoanh tay vờ dỗi: 'Em không biết, em không chơi kiểu này'. Cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả với màn 'cà khịa' cô em gái Thiều Trâm đến từ Trường Giang.

Trường Giang -Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà chơi 1

Thiều Bảo Trâm ngay lập tức 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc chuyện tình cảm với Sơn Tùng MTP

Thiều Bảo Trâm ngay lập tức 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc chuyện tình cảm với Sơn Tùng MTP

Nối tiếp Trường Giang, Trấn Thành gợi ý Thiều Bảo Trâm sử dụng 200 triệu của Sơn Tùng M-TP khi thua cuộc.

Theo đó, khi đưa ra luật chơi nếu khách mời đoán sai sẽ phạt 2 triệu VNĐ, Trấn Thành nhanh nhảu nói: 'Ai phạt 2 triệu, Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu, sai 100 lần cho anh'. Trước lời trêu đùa của đàn anh, Thiều Bảo Trâm chẳng thể nói gì đành cười híp mắt rồi phản ứng bằng cách đánh vào tay Trấn Thành.

Trường Giang -Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà chơi 3

Trường Giang -Trấn Thành liên tục réo tên Sơn Tùng M-TP, đòi Thiều Bảo Trâm dẫn sang nhà chơi 4

Dù bị đồn hẹn hò với nam ca sĩ hot nhất showbiz Việt - Sơn Tùng M-TP nhưng cách ứng xử của Thiều Bảo Trâm khiến SKY (fan của Sơn Tùng) không chê trách được điều gì.

Dù bị đồn hẹn hò với nam ca sĩ hot nhất showbiz Việt - Sơn Tùng M-TP nhưng cách ứng xử của Thiều Bảo Trâm khiến SKY (fan của Sơn Tùng) không chê trách được điều gì.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin