Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang trở lại, lợi hại 'troll' Hari khiến dàn nghệ sĩ không nhịn được cười

Sau khi dính vào tin đồn bị cấm sóng, Trường Giang trở lại với vai trò dẫn dắt show Thiên đường ẩm thực và ngay lập tức chứng tỏ ‘đẳng cấp troll’ ngay trong tập đầu tiên.

 

Những phát ngôn của nam danh hài làm khán giá cười bò: Loạt biểu cảm hài hước của Trường Giang cùng dàn nghệ sĩ trong Thiên đường ẩm thực được chúng tôi tổng hợp.

Vốn là cái tên được khán giả truyền hình yêu thích, việc Trường Giang bất ngờ dính vào tin đồn bị cấm sóng cùng với Trấn Thành từng khiến dư luận xôn xao. Sau đó, vụ ồn ào về ‘gương mặt đưa đám' trong một show truyền hình cũng khiến cho Trường Giang hứng chịu búa rìu dư luận.

Mới nhất là những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của anh và Nhã Phương cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Bất ngờ trở lại với vai trò ‘ông hoàng' trong gameshow về ẩm thực có rating ổn định nhất trên truyền hình hiện nay, Trường Giang đã có loạt phát ngôn và biểu cảm khiến dàn nghệ sĩ khách mời cứng họng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi