Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện tại quán bánh vỉa hè ở Đà Nẵng, Trường Giang khiến cả khu phố xôn xao đến tắc đường

trường giang

Bộ ba Trường Giang - Ngô Kiến Huy - Trương Thế Vinh cùng ăn bánh nậm ở một quán vỉa hè tại Đà Nẵng khiến bà con được dịp phấn khích.

Việc các thần tượng showbiz xuất hiện giản dị thưởng thức các món ngon vỉa hè không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, mới đây, khi Trường Giang đổ bộ một quán bánh nậm ở Đà Nẵng, hình ảnh của anh đã khiến cho bà con ở đây nhốn nháo.

Cụ thể, người dân tại thành phố Đà Nẵng bất ngờ khi nhìn thấy Trường Giang cùng Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh ngồi ăn bánh nậm với trang phục vô cùng giản dị. Phát hiện ra nghệ sĩ nổi tiếng, nhiều người sống ở khu phố này và mà ngay cả người đi đường cũng dừng lại theo dõi khiến cả con đường tắc nghẽn. 

Xuất hiện tại quán bánh vỉa hè ở Đà Nẵng, Trường Giang khiến cả khu phố xôn xao đến tắc đường 0 

Xuất hiện tại quán bánh vỉa hè ở Đà Nẵng, Trường Giang khiến cả khu phố xôn xao đến tắc đường 1 

Trường Giang và Ngô Kiến Huy, Trương Thế Huy ghé quán bánh ăn mà khiến cho dân tình phải xôn xao 

Trường Giang và Ngô Kiến Huy, Trương Thế Huy ghé quán bánh ăn mà khiến cho dân tình phải xôn xao

Không chỉ ăn bận giản dị, Trường Giang tạo thiện cảm với cách trò chuyện gần gũi, dân dã vốn có của mình. Người dân vì quá thích thú đã chụp vội hình ảnh các nghệ sĩ như một 'thành tích' rồi khoe nhau. Được biết, quán vỉa hè mà Trường Giang ghé thăm nằm trên đường Nguyễn Hoàng, TP. Đà Nẵng.

Những hình ảnh chụp vội các nghệ sĩ sau đó đã nhận được hàng loạt bình luận từ dân mạng Đà Nẵng: 'Ra Nguyễn Hoàng ăn bánh nậm, bánh lọc ngay và luôn nhé! Tắc nguyên khu luôn rồi, làm mình mua ổ bánh mỳ cũng không được…đông quá'; 'Trời ơi,anh đang ở đâu đấy Giang ơi!'...  

Đáng chú ý hơn là chiếc xe lam in sẵn tên của chương trình 'muốn ăn phải lăn vào bếp' được đậu ngay tại quán bánh nậm mà các nghệ sĩ đang ăn, không ít các bạn trẻ dự đoán việc Trường Giang xuất hiện ở quán vỉa hè, nhiều khả năng để thực hiện chương trình truyền hình do anh thực hiện.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi