Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung một nhà vào ngày 24, 25/9?

trường giang

Theo một số nguồn tin thân cận đám cưới của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương sẽ được diễn ra vào ngày 24 hoặc 25/9 tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang đã quyết định về chung một nhà. Cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn tại một resort sang trọng ở Hội An vào 24/8 với đội ngũ an ninh còn đông đảo hơn cả khách mời. Tuy nhiên, với mức độ quan tâm sát sao của cộng đồng mạng thì một vài hình ảnh cũng được rò rỉ ra ngoài.

Sau lễ đính hôn, cả Nhã Phương và Trường Giang quay trở lại với công việc. Người hâm mộ sốt ruột khi thông tin về đám cưới vẫn bị bưng bít chứ không rầm rộ như cách mà Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Mặc dù đã đính hôn vào tháng 8 vừa rồi, nhưng thời gian tổ chức lễ cưới của cả hai vẫn còn là bí mật

Mặc dù đã đính hôn vào tháng 8 vừa rồi, nhưng thời gian tổ chức lễ cưới của cả hai vẫn còn là bí mật

Mới đây, thông tin ngày cưới của cặp đôi hot nhất showbiz đã được rò rỉ. Theo nguồn tin từ bạn bè chơi thân với chú rể, lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 24 hoặc 25 tháng 9. Địa điểm là một trung tâm hội nghị sang trọng với quy mô lớn, thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí ở trong và ngoài nước.

Mặc dù khá kín tiếng trong chuyện yêu đương nhưng chắc chắn rằng với vị trí của mình trong showbiz cả Trường Giang và Nhã Phương sẽ đều dành nhiều công sức và tâm huyết cho ngày quan trọng nhất của đời mình. Dự kiến hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương sẽ quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí Việt đến chung vui cho cặp đôi chính thức về chung một nhà.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi