Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang xứng danh 'chồng nhà người ta', luôn để Nhã Phương chiếm trọn spotlight khi xuất hiện cùng nhau

trường giang

Nếu như Nhã Phương gây chú ý khi diện đồ hiệu từ đầu đến chân thì nam danh hài xứ Quảng lại cực giản dị để nhường hết sự nổi bật cho bà xã.

Mới đây, trên mạng xã hội các netizen bất ngờ 'truyền tay' nhau bức ảnh vợ chồng nhà Trường Giang - Nhã Phương đang xuất hiện tại một cửa hàng bán hải sản. Được biết, kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này, cặp đôi đã lựa chọn đi khảo sát địa điểm kinh doanh hải sản để phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình sau khi hết lệnh cách ly xã hội.

Có thể thấy, kể từ khi công khai yêu nhau cho đến lúc về chung một nhà, cả hai luôn diện đồ ton sur ton mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Và lần nào cũng thế, Trường Giang luôn nhường hết spotlight cho bà xã toả sáng.

Trong bức hình lần này có thể thấy, nếu như Nhã Phương phủ hàng hiệu từ đầu đến chân như túi xách Louis Vuitton, dép cao gót Hermes, cài tóc Chanel với tổng giá trị không hề nhỏ thì Trường Giang lại chỉ đơn giản với áo thun, quần jean và mang dép tổ ong. 

Dù cả hai không cùng chung khuôn hình nhưng họ vẫn khiến netizen thích thú bình luận. Nhiều dân mạng đã không ngại phong cho Trường Giang thực xứng danh 'chồng nhà người ta' khi rất biết cách làm nền giúp vợ chiếm trọn spotlight khi đồng hành bên nhau.

Khi đi nghỉ lễ cùng ông xã, Nhã Phương nổi bật với set đồ hiệu từ đầu đến chân.

Khi đi nghỉ lễ cùng ông xã, Nhã Phương nổi bật với set đồ hiệu từ đầu đến chân.

Trường Giang xứng danh 'chồng nhà người ta', luôn để Nhã Phương chiếm trọn spotlight khi xuất hiện cùng nhau 1

Còn Trường Giang vẫn luôn chung thành với dép tổ ong huyền thoại.

Còn Trường Giang vẫn luôn chung thành với dép tổ ong huyền thoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, nam danh hài Trường Giang cũng xứng đáng đứng đầu danh sách 'những ông chồng đảm đang nhất Vbiz' khi bất kể ngày thường, hay ngày lễ, Mười Khó vẫn luôn tận tụy vào bếp và nấu những bữa ăn ngon cho bà xã Nhã Phương. Đặc biệt, trong những ngày dịch bệnh vì có cho mình quỹ thời gian dài rảnh rỗi, nên Trường Giang rất tích cực bồi bổ cho cô vợ xinh đẹp bằng những bữa ăn tự nấu đầy chất lượng.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi