Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Hinh Dư khoe nhẫn 'khủng' sau khi kết hôn, khẳng định không công kích Phạm Băng Băng

Sau khi kết hôn với soái ca quân nhân, Trương Hinh Dư xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng.

Sau khi bất ngờ tuyên bố kết hôn với ông xã là sỹ quan quân đội, hôm 11/8, Trương Hinh Dư đã lần đầu xuất hiện trước công chúng. Dường như có gia đình, mỹ nhân này càng trở nên dịu dàng, đằm thắm hơn. Đáng chú ý, ngón tay áp út của cô đeo một chiếc nhẫn kim cương khổng lồ. Cô nàng vui vẻ và tươi tắn trong suốt quá trình tham gia sự kiện.

Đặc biệt, khi được hỏi về 'tình địch' Phạm Băng Băng và scandal trốn thuế mới đây, Trương Hinh Dư từ chối trả lời. Cô khẳng định mình không hề có ý công kích hay chê bai đồng nghiệp.

Trương Hinh Dư xuất hiện tươi tắn tại sự kiện sau khi kết hôn 

Trương Hinh Dư xuất hiện tươi tắn tại sự kiện sau khi kết hôn 

Cô khoe nhẫn kim cương khủng trên tay

Cô khoe nhẫn kim cương khủng trên tay

Trương Hinh Dư khoe nhẫn 'khủng' sau khi kết hôn, khẳng định không công kích Phạm Băng Băng 2

Trước đó, mỹ nhân họ Trương bất ngờ thông báo kết hôn hôm 5/8 đã khiến công chúng bất ngờ. Đặc biệt hơn, chồng cô còn là một quân nhân. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia chương trình Kỳ Binh Thần Khuyển. Hà Tiệp - chồng của mỹ nhân này sở hữu vẻ ngoài đẹp trai như soái ca và được biết đến như một đặc công tài năng. Cả hai được nhận xét là 'xứng đôi vừa lứa'. 

Vợ chồng Trương Hinh Dư - Hà Tiệp

Vợ chồng Trương Hinh Dư - Hà Tiệp

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi