Trương Ngọc Ánh 

Trương Ngọc Ánh (sinh năm 1976 tại Hà Nội) là người mẫu và diễn viên điện ảnh Việt Nam.

Hiện nay, cô đang giữ chức Giám đốc công ty in ấn và quảng cáo Ánh Việt. Đồng thời, sở hữu một nhà hàng bán đồ ăn Italy mang tên Java và một công ty chuyên nhập khẩu bột mì.

 

Tiin.vn trên Facebook

Trương Ngọc Ánh không ngại nắng gắt, đi bộ vất vả đến với bà con nghèo

Nữ ca sĩ vừa có chuyến đi làm từ thiện tại một xã ở tỉnh Tiền Giang.

Vừa qua, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã về miền Tây để quyên góp xây dựng cầu, đường cho xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Phải di chuyển bằng đò, đường đất và cầu tạm một đoạn đường khá xa, song Trương Ngọc Ánh cùng các cộng sự không quản ngại vất vả đến tận khu vực có nhiều người dân nghèo đang sinh sống. Khi đến được địa điểm dự kiến, nữ diễn viên Hương Ga đã dành thời gian thăm hỏi và trao quà tại một ngôi chùa ở xã Tân Phong.

Trương Ngọc Ánh hi vọng với số tiền đã quyên góp được, xã Tân Phong sẽ sớm có những chiếc cầu chắc chắn để bà con thuận tiện hơn trong việc đi lại. Hiện tại, rất nhiều điểm tại các cù lao trong xã trẻ em không thể đi bộ tới trường mà phải lội nước, đi xuồng hoặc phải trèo qua những cây cầu tre tạm bợ. 

Nữ diễn viên hào hứng thưởng thức trái cây do bà con gửi tặng.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và ê kíp đang gấp rút thực hiện phần hậu kỳ cho dự án phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân. 

Cô Dần của Áo lụa Hà Đông cũng đang chuẩn bị cho vai diễn lớn trong bộ phim hành động Bông hồng lửa, dự kiến sẽ bấm máy vào mùa thu 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi