Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Ngọc Ánh nén đau lòng ghi hình cảnh quay cuối trước khi về quê chịu tang bố

Tin buồn được chính nữ diễn viên chia sẻ lên trang facebook cá nhân.

Theo đó, Trương Ngọc Ánh thay đổi hình ảnh đại diện màu đen trên trang cá nhân và đăng tải hình ảnh cáo phó, thông báo tới mọi người cha đẻ của cô – ông Trương Ngọc Quang đã qua đời vào lúc 10h20 sáng nay (10/2), hưởng thọ 64 tuổi.

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè, người hâm mộ đã vào động viên, chia buồn cùng nữ diễn viên. 

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè, người hâm mộ đã vào động viên, chia buồn cùng nữ diễn viên.

Một người bạn thân của Trương Ngọc Ánh cho biết, thời gian qua cô cùng ê kíp Hollywood tại TP HCM đang tập trung ghi hình bộ phim Twilight Zodiac (Đêm hoàng đạo). Khi biết cha lâm vào tình trạng nguy kịch, nữ diễn viên đã xin ngừng quay để lên máy bay trở về Hà Nội và kịp gặp cha lần cuối trước khi nhắm mắt.

Nguồn tin này cũng cho hay, do lịch trình quay không thể hủy bỏ, Trương Ngọc Ánh buộc phải quay lại TP. HCM để hoàn thành cảnh cuối cùng vào tối nay. Sau đó, nữ diễn viên sẽ quay ra Hà Nội chịu tang bố.

Trương Ngọc Ánh phải nén đau thương vì sự ra đi của bố để hoàn thành công việc của mình. 

Trương Ngọc Ánh phải nén đau thương vì sự ra đi của bố để hoàn thành công việc của mình.

Bố Trương Ngọc Ánh mắc căn bệnh ung thư thực quản giai đoạn cuối. Nữ diễn viên từng đưa bố sang Singapore để chữa trị, nhưng bệnh tình ở giai đoạn cuối nên không thể phẫu thuật. Vì lo lắng cho bố mà Trương Ngọc Ánh cũng từng chịu nhiều áp lực, lúc nào cô cũng căng thẳng và rất sợ tiếng chuông điện thoại reo vào lúc nửa đêm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi