Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yaya Trương Nhi: 'Làm ơn cạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi'

Yaya Trương Nhi khẳng định hình ảnh Lương Bằng Quang bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời cả hai còn yêu nhau.

Mới đây, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi bất ngờ chia sẻ lại chuyện tình cảm 6 năm với Lương Bằng Quang trên trang cá nhân. Nữ diễn khẳng định không muốn tên của mình bị gắn với người yêu cũ. Cô cho rằng tình yêu với Lương Bằng Quang ở tuổi 20 ngây ngô và không vụ lợi.

'Lương Bằng Quang - 3 chữ dính liền với tôi từ năm tôi 20 tuổi, ngây ngô bước chân vào TP.HCM. Vì sao tôi dùng từ ngây ngô? Vì khi yêu, tôi hết mình. 6 năm gắn bó với người này, tôi chẳng mong cầu gì nhiều. Lúc đó, tôi có công việc, sự nghiệp, tự nuôi sống bản thân và lo cho gia đình. Chưa bao giờ tôi nhờ vả gì anh ấy', cô viết.

Sau 5 năm chia tay, đây là lần đầu Yaya Trương Nhi nói về nam nhạc sĩ.

Sau 5 năm chia tay, đây là lần đầu Yaya Trương Nhi nói về nam nhạc sĩ.

Trước đó, Yaya Trương Nhi luôn từ chối đề cập đến chuyện chia tay anh.

Trước đó, Yaya Trương Nhi luôn từ chối đề cập đến chuyện chia tay anh.

Kể từ sau khi chia tay, Yaya Trương Nhi hầu như không nhắc đến bạn trai cũ trên truyền thông. Tuy nhiên, khi bản thân bị so sánh với Ngân 98 - bạn gái hiện tại của nam ca sĩ đã chủ động kể lại mối tình của mình.

Yaya Trương Nhi cho biết, cô đã nhiều lần bỏ qua cho người yêu cũ khi bị anh lừa dối. Thậm chí, cả gia đình khuyên can, cô cũng không nghe. Cuối cùng, khi mọi thứ đã vượt qua sức chịu đựng, Yaya Trương Nhi quyết định kết thúc mối tình 6 năm trong lặng lẽ.

Cô chia sẻ: 'Khi phát hiện những thứ không còn là của mình, tôi chỉ cần một tuần để kết thúc. Tôi chọn không làm ồn ào vì không muốn ảnh hưởng tới ai. Khi chia tay, tôi đã 26 tuổi, đủ độ chín chắn để biết mình nên tiếp tục làm gì. Nhưng chẳng ai biết được sau mối tình 6 năm, đứa con gái bắt đầu lại sẽ như thế nào? Trong khi người con trai tung tăng cùng người yêu mới. Vui nhỉ'.

Giúp Tiin sửa lỗi