Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trưởng nhóm H.O.T bất ngờ tuyên bố kết hôn với nữ thần tượng kém 13 tuổi

Còn bất ngờ hơn cả việc chuẩn bị ra album mới hay là comeback với đội hình đông đủ là thông tin trưởng nhóm H.O.T chuẩn bị kết hôn.

Theo đó ngày 24/11, thông qua một bức thư tay trên fancafe, trưởng nhóm nhạc thần tượng huyền thoại H.O.T, Moon Hee Jun, trực tiếp thông báo tin tức kết hôn đến người hâm mộ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn nữa đó là vị hôn thê của Moon Hee Jun là đàn em kém 13 tuổi, thành viên nhóm Crayon Pop, Soyul.

 

Moon Hee Jun và vị hôn thê Soyul.

Bức thư tay được Moon Hee Jun đăng tải trên fancafe có nội dung như sau:

'Thế là concert kỷ niệm 20 năm ca hát đã kết thúc tốt đẹp. Qua những năm tháng trải qua cùng các bạn, tôi đã có được rất nhiều ký ức đáng trân trọng.

Mối quan hệ giữa tôi và các bạn đã thay đổi khá nhiều kể từ khi chúng ta lần đầu gặp nhau vào năm tôi 19 tuổi. Các Juni (tên Moon Hee Jun gọi fan) từ những cô học sinh dần dần thành người lớn, làm vợ, làm mẹ của những đứa con xinh đẹp, trưởng thành thành những người tuyệt vời. Tôi với tư cách là trưởng nhóm nhạc thần tượng, và bây giờ thì trong quãng thời gian này liên tục xuất hiện với các vai trò ca sĩ solo, MC, đã thay đổi ít nhiều.

Sự thật là hôm nay tôi viết những dòng này bởi tôi rất lo lắng rằng các bạn bị bất ngờ. Dù khó khăn nhưng tôi vẫn muốn nói với các bạn đầu tiên, những người thân thương nhất, những người đã luôn yêu mến và bảo vệ tôi.

Tôi là một người đã trưởng thành, nhưng viết bức thư này, tôi cảm thấy như mình đã chính thức trở thành một người lớn. Những người hâm mộ của tôi, tôi sắp kết hôn rồi. Lại một điều nữa thay đổi giữa chúng ta, nhưng với tôi, các bạn biết rằng các bạn luôn luôn là số một và các bạn vô cùng quý giá mà, đúng không? 

Tôi luôn cảm nhận được tấm lòng của các bạn nên khi phải báo tin này lòng tôi cũng vô cùng nặng nề. Mãi biết ơn các bạn'

 

Bức thư tay được Moon Hee Jun đăng tải trên fancafe.

Điều khiến nhiều fan bất ngờ chính là chưa bao giờ thấy thông tin hẹn hò hay nghi vấn hẹn hò của trưởng nhóm H.O.T Moon Hee Jun được đăng trên mặt báo. Thậm chí ngay cả trang paparazzi có tiếng xứ sở kim chi là Dispatch cũng chưa từng đưa bất kì thông tin hẹn hò nào giữa hai người đến người hâm mộ cả.

Được biết, vị hôn thê của anh tên Soyul sinh ngày 15/5/1991, kém Moon Hee Jun đến 13 tuổi và ra mắt với Crayon Pop vào năm 2012.

Hôn lễ của hai người sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm sau. Vậy là trưởng nhóm nhạc huyền thoại H.O.T sắp trở thành người đầu tiên của nhóm lập gia đình. Là người hâm mộ chúng ta cũng nên gửi lời chúc phúc cho trưởng nhóm tài ba của chúng ta đi nào!

Giúp Tiin sửa lỗi