Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trưởng nhóm nhạc Mây Trắng - Thu Ngọc bất ngờ tiết lộ đã ly hôn do mâu thuẫn với mẹ chồng

Mây Trắng

Mới đây nhất, trưởng nhóm nhạc Mây Trắng - Thu Ngọc xác nhận li hôn vì những phức tạp xoay quanh chuyện 'mẹ chồng nàng dâu'.

Thành công lẫy lừng của nhóm nhạc nữ Mây Trắng từ những năm 2000 vẫn luôn khiến công chúng nhớ đến như một 'hiện tượng quốc dân'. Trong đó, Thu Ngọc - cô nàng sinh năm 1988 hoạt động ca hát ở nhà văn hoá thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh từ lúc 3 tuổi. Thu Ngọc là gương mặt trẻ đầy triển vọng khi được đào tạo bài bản ở các trường lớp thanh nhạc chuyên nghiệp, được biết đến với tư cách là người dẫn dắt nhóm nhạc nữ Mây Trắng ngay từ những ngày đầu ra mắt cùng với các thành viên khác như: Ngọc Châu, Yến Trang, Thanh Thuý, Thu Thuỷ.

Thu Ngọc (ngoài cùng bên phải) là người dẫn dắt nhóm Mây Trắng từ khi mới thành lập 

Thu Ngọc (ngoài cùng bên phải) là người dẫn dắt nhóm Mây Trắng từ khi mới thành lập

Thu Ngọc cũng chính là người thứ 2 trong nhóm lập gia đình. Vào năm 2012, cựu nhóm trưởng Mây Trắng bất ngờ lên xe hoa với ông xã Việt kiều tên Quang Dũng. Đến năm 2013, Thu Ngọc quyết định chia tay với nhóm nhạc Mây Trắng sau 13 năm hoạt động.

Sự ra đi của cô nàng sau nhiều sóng gió mà Mây Trắng gặp phải tại thời điểm bấy giờ đã khiến công chúng vô cùng nuối tiếc. Cô tạm gác lại sự nghiệp ca hát của mình để theo chồng qua Mỹ lập nghiệp, chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ.

Năm 2012, Thu Ngọc bất ngờ lên xe hoa cùng ông xã Việt kiều 

Năm 2012, Thu Ngọc bất ngờ lên xe hoa cùng ông xã Việt kiều

Trong suốt nhiều năm qua, Thu Ngọc rất ít khi xuất hiện ở sự kiện hay hoạt động giải trí nào cả trong nước, hải ngoại và vô cùng kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên, mới đây nhất, cựu nhóm trưởng Mây Trắng khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi chia sẻ về cuộc hôn nhân thất bại của mình.

Cũng như nhiều phụ nữ khác, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Thu Ngọc không tránh khỏi những mâu thuẫn xoay quanh câu chuyện 'mẹ chồng nàng dâu' và đi đến những quyết đáng tiếc cho cuộc sống cá nhân. Cô cho biết đã chia tay chồng từ năm 2015 sau những lần cố hoà hợp với cuộc sống gia đình chồng ở Mỹ và thất bại trong việc thụ tinh nhân tạo.

Sau thất bại trong hôn nhân, Thu Ngọc tự nhận trách nhiệm về mình: 'Thật ra hôn nhân đổ vỡ là do cả 2 cùng sai. Tôi không thể đổ lỗi cho anh cũng như anh không thể đổ lỗi cho tôi. Thời gian cũng qua, điều tôi cần làm bây giờ là ngồi nhìn lại và rút kinh nghiệm chứ không phải đổ lỗi cho nhau. Chúng tôi cũng ngồi lại nói chuyện với nhau như 2 người bạn'.

 Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc sống hôn nhân trắc trở của Thu Ngọc, tuy nhiên cô lại hoàn toàn không cảm thấy hối hận với quyết định li hôn sau nhiều năm chung sống với chồng: 'Có thể mọi người nói tôi sai, không có kỹ năng sống, không phải người của gia đình hay không cố gắng với những gì tôi đang có. Tôi xin chấp nhận những nhận xét đó. Vì với tôi khi đó, những cái tôi nhận và cố gắng không phải ai cũng có thể hiểu được. Những gì họ thấy, đơn giản là những gì họ nghe được qua chia sẻ của tôi'. 

Thu Ngọc cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại 

Thu Ngọc cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại

Hiện tại, Thu Ngọc đang tận hưởng cuộc sống độc thân bên cạnh gia đình của mình. Sau những vấp ngã, thất bại trong hôn nhân, cô hài lòng với hiện tại nhưng vẫn không khỏi xúc động khi nhớ lại những ngày tháng khó khăn của mình: 'Khi kết thúc một mối quan hệ thì không tránh khỏi những sai lầm đau khổ kéo dài. Trở về nhà mẹ và phải sống lại cuộc sống độc thân dĩ nhiên thời gian đầu không phải chuyện dễ dàng'.

Suy nghĩ, quan điểm của cự trưởng nhóm Mây Trắng về tình yêu hay cuộc sống dường như đã thay đổi, cô trưởng thành hơn từ những nỗi đau.

'Tôi cần phải suy nghĩ chín chắn hơn để không có những sai lầm tiếp theo xảy ra. Tôi nghĩ thà cô đơn cả đời vẫn hơn là cứ mãi cuốn theo cuộc sống mà vấp sai lầm này đến sai lầm khác. Tôi không hoàn hảo nên cần phải thay đổi mình nhiều hơn để sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Không thể bắt Thu Ngọc năm 30 tuổi suy nghĩ được những điều của Thu Ngọc năm nay 37 tuổi' - Cô nói thêm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mây Trắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi