Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh bức xúc đáp trả: 'Người thân, gia đình và chúng tôi đã ai lên tiếng gì đâu?'

Trước thông tin gia đình rạn nứt phải đi đến ly hôn, Trương Quỳnh Anh bức xúc đáp trả sau thời gian để dư luận tự phán đoán.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng đáp trả thông tin cô và Tim đã đệ đơn ly hôn lên tòa án. Như vậy, sau thời gian im lặng, nữ ca sĩ đã quyết định lên tiếng để nói rõ chứ không chấp nhận để dư luận phán đoán nữa.

Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh khẳng định cả gia đình cô, bạn bè thân thiết và cả cô và Tim đều chưa ai lên tiếng điều gì. Cô còn khéo léo đả kích những người đã viết thay kịch bản cuộc đời của cô và Tim.

 

 

Trương Quỳnh Anh bức xúc đáp trả khi chuyện gia đình bị mang ra bàn tán

'Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc đánh thức ông con lười dạy tắm cho ổng, đến phiên ba ổng thoa phấn cho thơm tho, thay đồ,đút ăn sáng rồi chở đi học. Tôi đi tập nhảy, a đi gym, chiều đón con về rồi tối đi diễn. Thời gian đâu nữa mà quan tâm thế giới nghĩ gì.

Trong khi họ mãi mê viết kịch bản thay cho cuộc đời của người khác thì lại quên mất sống cho cuộc đời của mình. Nhìn lại xem bạn đã mất bao nhiêu thời gian để lo nghĩ cho ng khác rồi?

Chúng tôi,gia đình tôi,ng thân,bạn bè thân yêu của tôi... CHƯA 1 AI LÊN TIẾNG VỀ BẤT KÌ ĐIỀU GÌ.

Họ... có thể chưa, nhưng rồi sẽ làm cha làm mẹ, ắt sẽ biết làm thế nào tốt nhất cho con.

An yên là được,biết đủ là đủ!

Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật' - Trương Quỳnh Anh viết.

 

 

Quỳnh Anh vẫn chưa nói rõ chuyện ly hôn nhưng tòa án đã xác nhận cô nộp đơn ly hôn và được quyền nuôi con

 

Nữ ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân

Trước đó, trên báo Thanh Niên, một người bạn của Trương Quỳnh Anh và Tim chia sẻ cặp đôi đã nộp đơn ly hôn lên tòa án và đã được tòa chấp nhận. Vài ngày sau, xác nhận với báo chí, tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) cho biết đang thụ lý đơn ly hôn của vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim (tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ).

Thông tin khác tiết lộ đơn ly hôn do Trương Quỳnh Anh nộp với lý do không thể hàn gắn tình cảm sau nhiều lần cố gắng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi