Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới

Trương Quỳnh Anh

Khoác lên mình áo dài cưới, nữ ca sĩ bồi hồi cảm xúc và có những chia sẻ thú vị.

Trong 1 chương trình mới đây, cùng với dàn mỹ nhân Việt gồm: Thuý Diễm, Kha Ly, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Tường Vi… nữ diễn viên - ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã trở nên lộng lẫy, rạng rỡ khi đảm nhận vai trò người mẫu.

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 0

Show thời trang quy tụ dàn mỹ nhân Việt như Thanh Trúc, Kha Ly, Thúy Diễm, Tường Vi, Diệp Bảo Ngọc, Trương Quỳnh Anh,....

Show thời trang quy tụ dàn mỹ nhân Việt như Thanh Trúc, Kha Ly, Thúy Diễm, Tường Vi, Diệp Bảo Ngọc, Trương Quỳnh Anh,....

Trương Quỳnh Anh khoe vẻ ngoài tự tin, trẻ trung cùng thần thái rạng rỡ. Để toát lên được tinh thần mà đàn anh mong muốn, cô đã chọn cho mình kiểu búi tóc đơn giản, cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng đậm chất phụ nữ Việt Nam. Điều đó không chỉ giúp cho show diễn thành công mà phần nào giúp cô tôn lên vóc dáng dù đã là mẹ một con.

Nếu như bộ áo dài đỏ được trạm trổ hoạ tiết hoa văn tinh tế tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Trương Quỳnh Anh thì đến lượt chiếc áo dài màu trắng tinh khôi, cùng các chi tiết ren, cổ kín khiến cô trở nên lộng lẫy, trông như cô dâu đang bước vào lễ đường.

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 2

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 3

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 4

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 5

Sải bước tự tin trên sàn catwalk, dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn được nhiều khán giả khen ngợi về sự tự tin cũng như vẻ đẹp thuần khiết như một cô dâu thực thụ khi khoác tay chú rể trình diễn trang phục áo dài. 

Diện trang phục áo dài cưới, Trương Quỳnh Anh bày tỏ ước muốn được mặc áo dài cưới đã có từ lúc cô còn… thanh xuân và cho đến nay vẫn chưa thực hiện được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người đẹp cho biết chỉ muốn sống một cuộc sống nhẹ nhàng, với những cảm xúc chân thật, giản dị. Cô cũng không còn nhiều tham vọng, hay cầu kì thể hiện bản thân mình, cho dù trong công việc lẫn cuộc sống.

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 6

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 7

Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng, thần thái rạng rỡ trong trang phục áo dài cưới 8

Xem thêm: Trương Quỳnh Anh hóa công chúa, đọ sắc trong trang phục hồng với Nhật Kim Anh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi