Tim 

- Tên thật: Trần Cát Nguyên Vũ
- Năm sinh: 02/09
- Quê: Tp Hồ Chí Minh
- Album: Chong chóng tình yêu, Tỉnh giấc, Đối mặt...

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh nồng nàn, tình tứ sánh đôi cùng Tim trên thảm đỏ

Cả hai quấn quýt không rời thu hút sự chú ý của truyền thông.

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn và du lịch Châu Âu, Tim đã tham gia vào buổi ra mắt phim 'S.O.S Sói trắng' tại TP.HCM. Đây là dự án điện ảnh mới nhất của nam ca sĩ cộng tác cùng đạo diễn Lê Hoàng.

Ngay khi đọc kịch bản của 'S.O.S Sói trắng' cách đây không lâu, Tim đã không ngần ngại nhận lời tham gia vì nội dung phim nói về đề tài ấu dâm vốn là 1 sự bức xúc của dư luận trong suốt thời gian dài vừa qua.

Thông qua bộ phim lần này, Tim và ê kíp đoàn phim muốn gửi lời cảnh tỉnh đến công chúng hãy biết quan tâm và chăm sóc con cái của mình thật kỹ càng hơn trước những tội ác xung quanh để các bé có thể lớn lên và phát triển thật tốt nhất.

 

Sánh đôi cùng Tim trên thảm đỏ là bà xã Trương Quỳnh Anh, cô diện chiếc váy khoe vai trần nõn nà. Cặp đôi nồng nàn tính tứ khiến không ít người ganh tỵ. Trương Quỳnh Anh hầu như không rời nam ca sĩ nửa bước, cô còn dành nụ hôn chúc mừng Tim trong sự kiện đặc biệt này. 

  

Vào ngày 16/06, cả hai sẽ tiếp tục có mặt tại Hà Nội để tham gia vào chương trình Tuần lễ thời trang nhí do cưu siêu mẫu Xuân Lan làm đạo diễn. Sau đó cặp đôi sẽ ở lại biểu diễn trước khi trở về Sài Gòn để chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc. Chuyến đi lần này Tim sẽ đại diện Việt Nam nhận giải 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc' tại lễ trao giải Asia Superstar 2017.

 

Giúp Tiin sửa lỗi