Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn'

Trương Quỳnh Anh

Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, cuốn hút với phong cách gợi cảm.

Trở lại với MV 'Dành cả thanh xuân cho mọi người', Trương Quỳnh Anh nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả. Chỉ sau thời gian ngắn MV đã nhanh chóng đạt được con số triệu view khiến Trương Quỳnh Anh cũng bất ngờ, vì im ắng khá lâu nhưng sản phẩm âm nhạc vẫn được đón nhận.

Qua ca khúc Trương Quỳnh Anh muốn gửi gắm thông điệp: Đời người con gái chỉ trải qua một lần thanh xuân, hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác, đừng vì một người mà phải hối tiếc những tháng ngày tươi đep.

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 0

Thời gian này Trương Quỳnh Anh ngày càng thành công khi xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại thành đạt, tự lập và tài năng. Sau những khó khăn đã trải qua, cô chia sẻ: 'Mình phải dựa vào bản thân, những chuyện không làm được vẫn phải cố gắng vì mình chỉ có một lựa chọn đó. Mình phải xác định cái gì quan trọng. Hiện nay Quỳnh Anh muốn sống cho mình nhiều hơn, những việc làm bản thân vui, cảm thấy thoải mái thì sẽ thực hiện. Còn những thứ làm cho mình mệt mỏi, mất thời gian, khó chịu và già hơn thì mình sẽ bỏ qua'.

Ở độ tuổi 30, nhiều khán giả nhận xét cô ngày càng 'lột xác'. Chỉ trong một thời gian ngắn, nữ diễn viên đã thành lập công ty kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, nhận được nhiều kịch bản phim và sitcom. Mỹ nhân sinh năm 1989 cũng vừa sắm cho mình chiếc xế hộp tiền tỷ vào đầu năm nay.

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 1

Ngoài việc thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường hạnh phúc, vui vẻ với bạn bè, cô vẫn không quên dành nhiều thời gian cho con trai cưng Sushi. Cô thường xuyên đưa bé đi chơi và dạy con nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.

Trong bộ ảnh mới thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Peter Trần, Trương Quỳnh Anh vẫn theo đuổi hình ảnh mong manh thường ngày nhưng ẩn sâu bên trong là sự mạnh mẽ. Dự đoán đây sẽ là 1 năm trở lại đầy năng lượng của Quỳnh Anh với nhiều dự án nghệ thuật.

Một số hình ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh:

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 2

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 3

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 4

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 5

Trương Quỳnh Anh sau ly hôn: 'Mạnh mẽ và yêu thương bản thân mình hơn' 6

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi