Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh sexy, tỏa sáng trong chiếc đầm trắng hở vai trên thảm đỏ

Trương Quỳnh Anh

Tỏa sáng với chiếc đầm trắng hở vai vừa sexy, quyến rũ, lại vừa ngọt ngào, nữ tính, Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với vẻ đẹp không tuổi cùng phần chia sẻ đầy cảm xúc khi tham gia một lễ trao giải.

Tối 25/7, nhiều ngôi sao, nghệ sĩ và những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt đã tề tựu trên thảm đỏ của lễ trao giải Men&Life Awards 2019, diễn ra tại TP. HCM. Góp mặt tại sự kiện không chỉ có 22 gương mặt nam giới xuất sắc trong năm qua, mà còn có nhiều ca sĩ, diễn viên đến tham gia với tư cách khách mời để thực hiện các phần giới thiệu và trao giải. Trong số đó, nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện với chiếc đầm trắng hở vai, vừa quyến rũ, mặn mà lại vừa quý phái.

Trương Quỳnh Anh sexy, tỏa sáng trong chiếc đầm trắng hở vai trên thảm đỏ 0

Trương Quỳnh Anh sexy, tỏa sáng trong chiếc đầm trắng hở vai trên thảm đỏ 1

Được Ban tổ chức của lễ trao giải mời đến tham gia sự kiện đặc biệt này, Trương Quỳnh Anh rất thích thú và háo hức khi có dịp được hội ngộ cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như gặp gỡ các gương mặt truyền cảm hứng. Đặc biệt hơn, Trương Quỳnh Anh cũng cảm thấy rất thích thú khi được ban tổ chức ‘gửi gắm' việc trao giải thưởng ‘Chef of the year' (Đầu bếp của năm) cho siêu đầu bếp Jack Lee.

Trương Quỳnh Anh sexy, tỏa sáng trong chiếc đầm trắng hở vai trên thảm đỏ 2

Trên sân khấu trao giải, Trương Quỳnh Anh không chỉ hút mắt cả khán phòng bằng vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, thướt tha trong chiếc đầm trắng tỏa sáng mà còn tạo được ấn tượng với những lời chia sẻ về nhân vật đoạt giải ‘Chef of the year' năm nay.

Trương Quỳnh Anh cho biết, điều khủng khiếp nhất với một đầu bếp không gì khác chính là việc bị mất đi vị giác. Và có một đầu bếp đã rơi vào hoàn cảnh ấy, trong suốt 2 năm trời, bởi sự cố đó mà anh đã không có đủ tự tin để đứng bếp, không có ai thuê, không tiền bạc… mọi thứ gần như rơi vào bế tắc. Thế nhưng, ‘siêu đầu bếp' Jack Lee, người được nhắc đến, đã ‘thức tỉnh' vì một câu nói của cô con gái 12 tuổi với anh: ‘Ba đã từng dạy con nấu ăn, từng dạy con không bao giờ được bỏ cuộc. Vậy tại sao bây giờ ba lại muốn buông bỏ?'.

Trương Quỳnh Anh sexy, tỏa sáng trong chiếc đầm trắng hở vai trên thảm đỏ 3

Chính nhờ khoảnh khắc đặc biệt ấy mà Jack Lee đã lấy hết can đảm để đứng dậy và xây dựng mọi thứ lại từ đầu, để rồi giờ đây Việt Nam có được một đầu bếp Hollywood gốc Việt, người từng chịu trách nhiệm chuẩn bị thực đơn cho diễn viên Angelina Jolie, đạo diễn lừng danh Clint Eastwood, ‘bà hoàng truyền thông' Oprah Winfrey...

Trương Quỳnh Anh nhấn mạnh sau phần trao giải: 'Là một người Việt nói chung và là một phụ nữ, một người mẹ nói riêng, bản thân tôi rất thán phục những người như siêu đầu bếp Jack Lee, vì anh không chỉ là một hình mẫu đầy cảm hứng cho việc không bỏ cuộc, mà còn là một người luốn biết lắng nghe tiếng nói vì gia đình, trân trọng gia đình. Tôi rất vui vì đã có thể cùng Ban tổ chức góp phần vinh danh anh trong sự kiện đặc biệt này'.

Xem thêm: Tham gia gameshow, Trương Quỳnh Anh đòi bỏ về vì bị Trường Giang làm cho căng thẳng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi