Trương Quỳnh Anh 

- Tên thật: Trương Quỳnh Anh
- Năm sinh: 12/1/1989
-
Ca khúc được yêu thích: Họa tâm (ca khúc trong phim Họa bì), Hoàng hôn ấm áp (với Vân Quang Long), Tiếng chuông gió, Cổ tích đời thường, Đơn côi…
- Một số phim đã tham gia: Chuyện tình yêu, Sóng gió cuộc đời, Tình án, Một ngày không có em, Đồng hồ cát, Truy tìm dấu vết, Cuộc chiến hoa hồng, Cầu vồng đơn sắc…
 

Tiin.vn trên Facebook

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3

Trương Quỳnh Anh

Nữ diễn viên và bé Sushi đã thực hiện một bộ ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tình cảm như mẹ đã dành cho Quỳnh Anh lúc nhỏ.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Truongquynhanh.html'>Trương Quỳnh Anh</a> tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 0

Đều bận rộn với những lịch làm việc riêng, nên Trương Quỳnh Anh và Tim thay nhau dành thời gian để chăm sóc bé Sushi. Ngay từ khi chào đời, bé Sushi đã là một trong những nhóc tỳ được công chúng quan tâm. Càng lớn Sushi càng đáng yêu và điển trai. Cậu bé còn thường xuyên cùng bố mẹ tham gia nhiều sự kiện.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 1

Trương Quỳnh Anh luôn hết mực yêu thương cậu con trai cưng của mình. Cô cho biết ngày còn bé không hiểu thế nào tình cảm của mẹ dành cho mình nhưng đến khi trở thành 1 người mẹ thực thụ, cô mới cảm nhận hết được thứ tình cảm thiêng liêng này.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 2

Vừa qua, nữ diễn viên và bé Sushi đã thực hiện một bộ ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tình cảm như mẹ đã dành cho Quỳnh Anh lúc nhỏ.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 3

Với những khoảng khắc đáng yêu của 2 mẹ con, đây cũng là một món quà mà Trương Quỳnh Anh muốn dành cho con trai của mình.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 4

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 5

Đặc biệt hơn 8/3 cũng là ngày sinh nhật của bà ngoại Quỳnh Anh nhưng mẹ cô hiện đang sinh sống tại Mỹ nên Quỳnh Anh đã tranh thủ đưa bé Sushi về Nha Trang để thăm ông bà. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thay mặt mẹ tổ chức sinh nhật cho bà ngoại. Đây cũng xem như một món quà nho nhỏ khác mà Quỳnh Anh muốn dành cho mẹ cô đang ở xa.

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 6

Sau chuyến nghỉ ngơi cùng con trai, Trương Quỳnh Anh sẽ thu xếp lên đường sang Thái Lan để thực hiện một MV ca nhạc mới mà nhạc sĩ Phúc Trường đã sáng tác riêng bài hát cho cô. 

Thêm một số hình ảnh của Trương Quỳnh Anh và con trai:

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 7

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 8

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 9

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh ngọt ngào bên con trai cưng dịp 8/3 10

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trương Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi