Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang rủ rê Trương Thế Vinh đóng vai 'cô dâu chú rể làm bể bình bông'

Thanh Duy

Cũng ở tập 3 chương trình 'Đoán tuổi như ý', nam diễn viên Trương Thế Vinh bất ngờ cầm mic ca hát trở lại để tặng khán giả.

Ở tập 3 chương trình Đoán tuổi như ý, nam ca sĩ Thanh Duy trở lại với vai trò chủ nhà, đối đầu với hoa hậu Hương Giang. Thanh Duy cũng lên quyết tâm phục thù vì ở tập 1, đội của anh liên tục đưa ra dự đoán sai. Bên cạnh khách mời là diễn viên - MC Trương Thế Vinh, tập 3 có sự tham gia của nữ ca sĩ Hải Yến Idol.

Nếu Hải Yến Idol thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyệt vời, một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Chấn thì Trương Thế Vinh đau đáu với Khi phải quên đi của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Trương Thế Vinh cũng đã nhanh chóng tự giác bộc bạch với host Đại Nghĩa: 'Em đi làm gameshow, mọi người hay giới thiệu 'một ca sĩ lâu quá không hát' trước khi bị Đại Nghĩa hỏi câu hỏi quen thuộc: 'Sao lâu quá em không hát? Mọi người quên mất em từng làm ca sĩ đấy'.

Hải Yến hát Giấc mơ tuyệt vời

Hải Yến hát Giấc mơ tuyệt vời

Trương Thế Vinh hát Khi phải quên đi

Trương Thế Vinh hát Khi phải quên đi

Mặc dù đang muốn trở lại với 'lửa' đam mê âm nhạc vì ngay khi góp mặt trong Đoán tuổi như ý, Trương Thế Vinh nhanh chóng đề nghị được hát tặng khán giả ca khúc mình yêu thích. Tuy nhiên, khi được Đại Nghĩa hỏi: 'Sắp tới em có dự án gì trong âm nhạc?', Trương Thế Vinh lại chắc nịch 'Dạ, không anh ạ'. Chính câu nói này làm cho mọi người không khỏi hoảng hốt, Đại Nghĩa bất ngờ: 'Có lửa nhưng không có dự án gì?'.
 

Clip: Trương Thế Vinh sợ bị quên mất là ca sĩ

Hoa hậu Hương Giang thì chê bai: 'Chưa đủ nóng đâu anh, đun nữa lên'. Dẫu thế, hoa hậu Hương Giang cũng đề nghị Trương Thế Vinh về đội của mình để trở thành 'cô dâu chú rể' bởi hôm nay cô mặc chiếc đầm ngắn màu trắng rất xinh đẹp. Hải Yến Idol cũng 'đốc thúc': 'Anh có thấy Hương Giang đẹp không? Đẹp thì qua liền'. Thanh Duy được phen trêu đùa: 'Cô dâu chú rể làm bể bình bông liền luôn'.
 

Clip: Hương Giang rủ rê Trương Thế Vinh về đội của mình để trở thành 'cô dâu chú rể'

Trương Thế Vinh về đội của Hương Giang và Hải Yến đồng hành cùng Thanh Duy. Cả hai đội đều đưa ra những suy luận đầy kịch tính, bám sát nhau số tuổi đưa ra.

Hương Giang rủ rê Trương Thế Vinh  về đội của mình để làm... 'cô dâu chú rể' 2

Hương Giang rủ rê Trương Thế Vinh  về đội của mình để làm... 'cô dâu chú rể' 3

Ở tập 3 này, các khách mời giấu tuổi có sự góp mặt của bạn nữ xinh đẹp, nam thanh niên người Cờ Ho, người phụ nữ trung niên với tài diễn xuất khá chuyên nghiệp. Tất cả những khách mời giấu tuổi này đều được hóa trang rất kỹ lưỡng và đưa ra những thông tin giả để đánh lừa hai đội chơi.

Lượt đoán sai đầu tiên sẽ lấy số tuổi chênh lệch nhân với 3, các lượt đoán kế tiếp sẽ nhân với 4 và 5. Kết thúc vòng 1, cặp thí sinh nào có tổng số điểm còn lại cao hơn sẽ chiến thắng và được bước tiếp vào vòng 2 để đoán số tuổi của một nhóm khách mời. Cặp thí sinh thua cuộc sẽ phải dừng cuộc chơi với số tiền thưởng cho các dự đoán đúng trong vòng 1.

Hương Giang rủ rê Trương Thế Vinh  về đội của mình để làm... 'cô dâu chú rể' 4

Đội nào sẽ là đội chiến thắng vòng 1? Thanh Duy có phục thù được thất bại của mình ở lần đối đầu trước với Hương Giang để bước vào vòng hai và dự đoán số tuổi của nhóm khách mời và đem về số tiền thưởng cao? Hải Yến Idol vốn được coi là một người rất nhạy bén, thông minh và tính toán nhanh có trở thành người đồng hành tuyệt vời của Thanh Duy?

Tất cả sẽ được có trên tập 3 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 15/12/2018 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Hương Giang cặp kè cùng 'thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Duy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi