Trương Thị May 

- Tên thật:Trương Thị May

- Sinh năm 1988

- Cao: 1m72. Số đo 3 vòng: 86-61-91

- Trương Thị May người dân tộc Kmer. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới phụ nữ qua ảnh và Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Cánh diều vàng 2009.

Tiin.vn trên Facebook

Trương Thị May đội bản sao vương miện HHHV Thế giới diễn áo dài quyền quý

Trương Thị May xuất hiện lộng lẫy thu hút sự chú ý của các khách mời trong 1 sự kiện tại TP HCM.

Tham gia 1 sự kiện vào tối 10/8 tại TP HCM, không chỉ là khách mời, Trương Thị May còn đảm nhận vị trí veddete khi trình diễn BST áo dài trên sân khấu cùng rất nhiều người đẹp khác. 

Trương Thị May diện một thiết kế áo dài vô cùng đặc biệt với phần áo choàng bên ngoài được đính kết cầu kỳ và nhiều chi tiết thêu tay tỉ mỉ, ấn tượng. 

Với thiết kế này, Á hậu Trương Thị May có thể phô diễn được toàn bộ nét đẹp hình thể của mình cũng như mang tới hình ảnh sang trọng, quyền quý.

Đặc biệt hơn, bản sao chiếc vương miện Mikimoto nổi tiếng của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới cũng được cô nàng đội trên đầu khi trình diễn thời trang và thu hút sự chú ý đặc biệt của các quan khách. 

Chiếc vương miện nổi tiếng Mikimoto được cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sử dụng từ năm 2002 - 2007. Đây là một sản phẩm hoàn mỹ dưới đôi bàn tay chế tác của nghệ nhân người Nhật Bản Kokichi Mikimoto trị giá 250.000 USD và có hình cánh chim phượng hoàng đang tung bay, tượng trưng cho tài năng, địa vị xã hội và sắc đẹp vĩnh cửu. 

Đây không phải lần đầu tiên Trương Thị May đội bản sao chiếc vương miện mà Mikimoto thiết kế riêng cho Hoa hậu hoàn vũ. Vào giữa năm 2013 khi tham dự sự kiện sinh nhật của một thương hiệu, cô cũng đã đội chiếc vương miện này. Và cùng năm đó, Trương Thị May cũng chính là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới được tổ chức tại Liên Bang Nga.

Mẹ của Á hậu cũng 'tháp tùng' cô tới sự kiện và là người luôn đồng hành cùng cô trong mọi hoạt động từ trước tới nay.

Photo: Nhân Phạm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi