Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút

Nữ diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ xung quanh việc vụt mất giải Nữ diễn viên ấn tượng tại Giải thưởng VTV Awards 2018 và scandal bán dâm đang hot những ngày qua.

Ngày 8/9, sự kiện ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của hai nữ diễn viên đang hot trên màn ảnh Việt: Thanh Hương, Bảo Thanh. Xuất hiện ngay sau Lễ trao giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2018, Thanh Hương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông bởi nhiều người kỳ vọng cô sẽ là chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với Thanh Hương khi cô vụt mất giải thưởng này vào tay Lan Phương.

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 0

Khi được hỏi cảm giác sau khi biết bản thân ‘vô duyên' với giải thưởng này, ‘Lan cave' chia sẻ: ‘Tôi buồn và hụt hẫng lắm chứ, hy vọng nhiều mà. Nhưng khoảng sau 10 phút là tôi lấy lại được tinh thần'.

Nữ diễn viên tiếp tục bày tỏ suy nghĩ của mình: ‘Tôi nghĩ con đường của mình còn rất dài chứ không phải chỉ sau VTV Awards 2018. Tôi nghĩ đó chỉ là sự không may'. Ngoài ra, cô cũng không quên dành lời khen ngợi dành cho những ‘đối thủ' của mình tại hạng mục này: ‘Top 5 năm nay, tôi thấy ứng cử viên nào cũng sáng giá và ai được giải cũng xứng đáng. Chị Lan Phương rất xứng đáng, tôi rất thích cách diễn của chị ấy'.

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 1

Là diễn viên chính của bộ phim có đề tài về gái làng chơi – một chủ đề đang hot của showbiz Việt hiện tại sau scandal bán dâm nửa tỷ của các người đẹp nổi tiếng, Thanh Hương cũng trả lời không ít những câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Trong đó, cô thẳng thắn thể hiện quan điểm về việc ‘bán sắc':

Trong khi ngh sĩ bn tôi làm vic ngày đêm vt v thế nào thì các bn y li làm như vy. Tôi chưa biết các bn y có phi ngh sĩ thc th hay không, bi chưa thy tác phm nào mà các bn y cng hiến. Nhưng ch có cái mt là để khán gi nhìn thy cái công vic ‘buôn phn bán hương'.

Thanh Hương không quên gửi lời nhắn nhủ đến các đàn em, cũng như các đồng nghiệp của mình: ‘Người nổi tiếng không những phải luôn luôn giữ hình ảnh tốt đẹp, mà còn phải truyền cảm hứng cho người khác.'

Thanh Hương thậm chí còn tiết lộ, chính bản thân cô từ khi đóng phim Quỳnh búp bê cũng đã bị gạ gẫm, inbox mời mọc khiếm nhã không ít. Tuy nhiên, cô cảm thấy bản thân không hợp với 'nghề' này nên hoàn toàn chẳng muốn dành thời gian để ý đến: 'Với những trường hợp này, tôi không bao giờ tốn thời gian suy nghĩ, không 'seen' và block luôn'.

Một số hình ảnh của Thanh Hương tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Waka Biha tại Hà Nội:

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 2

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 3

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 4

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 5

Diễn viên Bảo Thanh
 

Diễn viên Bảo Thanh


Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 7

Trượt giải Nữ diễn viên ấn tượng, 'Lan cave' Thanh Hương buồn và thấy tiếc... 10 phút 8

===> Xem thêm: Thanh Hương 'Lan má mì' lo lắng tìm kiểu tóc phù hợp đi quay bổ sung cho 'Quỳnh búp bê'

Giúp Tiin sửa lỗi