Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất?

Dù là biểu tượng nhan sắc của Việt Nam thế nhưng khi không trang điểm thì mặt mộc của một số người đẹp lại khác lạ hoàn toàn.

Là đại diện sắc đẹp cho phụ nữ Việt, các Hoa hậu, Á hậu luôn phải giữ hình tượng với lớp trang điểm kỹ càng khi đứng trước mặt công chúng. Tuy nhiên, khi trút bỏ đi lớp trang điểm kỹ lưỡng, mặt mộc của các nàng hậu cũng không kém phần xuất sắc dù có phần nhợt nhạt hơn. Cùng điểm qua gương mặt mộc của một vài nàng hậu để xem khi không có các phù thuỷ make-up thì ai là người có gương mặt xuất sắc nhất. 

Đêm ngày 3/8, Lương Thuỳ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi 'Miss World Vietnam 2019'. Có một chiều cao khủng và thành tích học tập đáng nể cùng IELTS 7.5 thế nhưng gương mặt của người đẹp sinh năm 2000 lại không được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi để mặt mộc, Lương Thuỳ Linh lại khoe được vẻ đẹp sắc sảo với đôi mắt to và chiếc mũi cao. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 0 

Vẫn còn đang là sinh viên thế nên khi đi học Thuỳ Linh chỉ đánh son rất nhẹ nhàng thế nhưng vẻ tươi tắn trên khuôn mặt cô nàng vẫn không hề bị lu mờ.  

Vẫn còn đang là sinh viên thế nên khi đi học Thuỳ Linh chỉ đánh son rất nhẹ nhàng thế nhưng vẻ tươi tắn trên khuôn mặt cô nàng vẫn không hề bị lu mờ. 

Khi không trang điểm, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan lại trẻ trung hơn hẳn. Trông người đẹp đáng yêu như những nữ sinh cấp ba với làn da trắng và biểu cảm tươi tắn. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 2 

Được đánh giá có gương mặt đẹp nhất trong top 3 'Miss World Vietnam 2019', Tường San cũng không khiến người hâm mộ thất vọng với mặt mộc không chút phấn son nào của mình. Làn da không tì vết, chiếc mũi thanh tú với chiếc cằm chuẩn V-line của Á hậu 2 Tường San là những đặc điểm mà bất kì cô gái nào cũng mong ước. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 3 

Dù gương mặt không quá nổi bật thế nhưng làn da trắng sáng nhẵn nhụi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại khiến nhiều người ghen tị. Khi không trang điểm, nàng Hậu không còn lộng lẫy như những hình ảnh trên thảm đỏ thế nhưng nét đẹp mộc mạc của Mỹ Linh lại lấy được cảm tình của công chúng. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 4 

Ngay từ khi chưa đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy đã được đánh giá cao về nhan sắc. Khi không make-up đậm, người đẹp không còn quá sắc sảo, thay vào đó là một cô nàng Tiểu Vy đáng yêu với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 5 

Dù có để lộ quầng mắt thâm thế nhưng nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn là một cực phẩm 

Dù có để lộ quầng mắt thâm thế nhưng nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn là một cực phẩm

Thiếu đi lớp trang điểm, H'Hen Niê vẫn là một Hoa hậu với vẻ đẹp cá tính độc đáo. Dù có phần thiếu sức sống thế nhưng không thể phủ nhận mặt mộc của H'Hen Niê hiền dịu hơn rất nhiều so với khi make up đậm. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 7 

Ở một bức hình khoe mặt mộc khác, nàng hậu lại khiến công chúng giật mình vì quá nhợt nhạt 

Ở một bức hình khoe mặt mộc khác, nàng hậu lại khiến công chúng giật mình vì quá nhợt nhạt

Xuất thân là một người mẫu thế nên nhan sắc của Á hậu Hoàng Thuỳ không quá nổi bật ngay cả khi trang điểm kỹ lưỡng. Tuy nhiên, với gương mặt mộc thế này, nhiều người sẽ phải nghĩ lại về vẻ đẹp của Hoàng Thuỳ. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 9 

Nhiều người đã suýt không nhận ra Mâu Thuỷ khi cô trang điểm nhẹ nhàng thế này để đi dự sự kiện. Dù không có một gương mặt mộc đẹp thế nhưng làn da nâu khoẻ khoắn của nàng hậu lại được nhiều người đánh giá cao. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 10 

Dù vẫn còn nhiều tranh cãi quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ của Phạm Hương thế nhưng không thể phủ nhận người đẹp có một gương mặt mộc vô cùng trẻ trung và tươi tắn. Khi không trang điểm, Hoa hậu Phạm Hương lại đáng yêu thế này đây. 

Trút bỏ đi lớp trang điểm đậm, mặt mộc của nàng hậu nào xuất sắc nhất? 11 

Đăng quang 'Miss Earth 2018', Hoa hậu Phương Khánh càng ngày càng chứng minh được vẻ đẹp tự nhiên của mình ngay cả khi không trang điểm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mặt mộc của Phương Khánh đẹp hơn cả lúc make-up. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi