Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Truy lùng' tung tích quý tử nhà Angelina Jolie tại Hàn Quốc, cả dàn sao bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống riêng tư

Chương trình 'Problematic Men' của đài tvN gây tranh cãi kịch liệt khi liên tục nhắc tới Maddox trong quá trình ghi hình tại trường đại học.

Maddox - cậu con trai cả nhà Angelina Jolie và Brad Pitt từng khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc một phen 'dậy sóng' khi bất ngờ quyết định nhập học tại trường Đại học Yonsei - Top 3 trường Đại học danh giá bậc nhất xứ kim chi. Là con trai của cặp minh tinh đình đám thế giới nên thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và truyền thông Hàn Quốc. Đặc biệt cái tên Maddox Jolie-Pitt từng leo lên top đầu cổng thông tin Naver và trở thành top tìm kiếm hot nhất Hàn Quốc.

Maddox và mẹ tới trường đại học Yonsei để nhập học. 

Maddox và mẹ tới trường đại học Yonsei để nhập học.

Mới đây, chương trình 'Problematic Men' của đài tvN bất ngờ bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt, cụ thể là số phát sóng mới ghi hình tại trường đại học Yonsei, nơi Maddox đang theo học. Trong phần mở đầu, các thành viên thực hiện nhiệm vụ chạy quanh trường để tìm ‘tung tích' cậu quý tử của cặp sao Hollywood nhưng không thành công.

Dàn cast liên tục tìm kiếm sự xuất hiện của Maddox tại trường nhưng không thành. 

Dàn cast liên tục tìm kiếm sự xuất hiện của Maddox tại trường nhưng không thành.

Tuy nhiên, một sinh viên của Đại học Yonsei xuất hiện bất ngờ tiết lộ đã gặp Maddox tại quán bar. Cậu sinh viên còn nói rằng Maddox ngoài đời khá đẹp trai và còn gửi video bày tỏ hy vọng Maddox sẽ hồi đáp lời chào của cậu.

Đáng nói, sau lời chia sẻ của cậu sinh viên, Jun Hyun Moo - người dẫn chương trình - lại tiếp lời khá thiếu tế nhị: ‘Nếu Angelina Jolie mà biết thì cô ấy sẽ bay tới đây ngay mất'.

'Truy lùng' tung tích quý tử nhà Angelina Jolie tại Hàn Quốc, cả dàn sao bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống riêng tư 2 

Chương trình 'Problematic Men' bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống của Maddox. 

Chương trình 'Problematic Men' bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống của Maddox.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã chỉ trích hành động tọc mạch của các thành viên. Hầu hết cư dân mạng đều hy vọng anh chàng Maddox có một cuộc sống đại học khá bình yên giống như những sinh viên bình thường khác.

Đại học Yonsei là một trong số những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. 

Đại học Yonsei là một trong số những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc.

Tháng 9/2019, Maddox bắt đầu theo học ngành kỹ thuật sinh học tại trường đại học Yonsei, Hàn Quốc. Maddox cũng dành nhiều thời gian vào việc học tiếng Hàn để chuẩn bị cho việc học tập của mình tại Hàn Quốc.

'Truy lùng' tung tích quý tử nhà Angelina Jolie tại Hàn Quốc, cả dàn sao bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống riêng tư 5 

Maddox sinh ngày 5/8/2001 ở Campuchia. Năm 2002, khi cậu bé bảy tháng tuổi thì được Angelina Jolie nhận nuôi và trở thành đứa con đầu tiên của nữ minh tinh nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hollywood. Trong một cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie thổ lộ: ‘Đó là đứa con đầu tiên của tôi. Thằng bé khiến tôi trở thành một người phụ nữ thực sự'.

'Truy lùng' tung tích quý tử nhà Angelina Jolie tại Hàn Quốc, cả dàn sao bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống riêng tư 6 

Maddox là đứa trẻ nhận được nhiều sự ưu ái, chăm sóc từ Angelina Jolie. Cậu bé thường xuyên tháp tùng mẹ tại nhiều sự kiện quan trọng, đồng hành cùng nữ diễn viên trong các dự án phim ảnh. Ngoài ra, cậu bé 18 tuổi còn có nhiều sở thích tương đồng với Angelina Jolie như mê tốc độ, thích phóng dao hay dành tình yêu lớn cho điện ảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi