Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Truyền thông Đài Loan đưa tin: Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tổ chức đám cưới vào 1/1/2018

'Vụ tái hợp thế kỷ' sau 12 năm chia tay của cặp đôi xứ Đài đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Hoa ngữ.

Sau khi bị cánh paparazzi 'bắt quả tang' Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc ở chung khách sạn ở Kuala Lumpur, chàng thì vui mừng xác nhận 'Rất vui mừng vì (cả hai) đã liên lạc lại với nhau, đó là sự chân thành quan tâm lẫn nhau'; còn nàng lại nguây nguẩy: 'Chúng tôi chưa tái hợp, chỉ là liên lạc lại với nhau thôi.'

Tuy nhiên, lời phủ nhận yếu ớt của Lâm Chí Linh không khiến fan bớt vui mừng, mọi người đều cho rằng nàng chắc chỉ đang thử lòng chàng chút thôi. Sự tái hợp của cặp đôi như một hồi kết đẹp của hai người yêu nhau. Trong suốt 12 năm 'điểm dừng', dù cả hai cũng từng trải qua dăm ba mối tình nhưng trong trái tim họ vẫn canh cánh hình bóng ai kia.

Năm 2008, trong đêm nhạc tại Nhật Bản, Ngôn Thừa Húc từng nghẹn ngào: 'Tôi rất yêu một người, thời gian qua tình yêu đó chưa bao giờ biến mất. Tôi rất muốn gặp một người, nhưng người đó đã ra đi, không cách nào gặp lại'. Và anh đã hát tặng người con gái không có mặt dưới khán đài mà luôn nằm trong trái tim anh.

 

Việc tái hợp của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin cặp đôi đã lên kế hoạch cho đám cưới sẽ diễn ra vào 1/1/2018, diễn ra tại Prague (Czech).

Lâm Chí Linh được cho là người chọn ngày đặc biệt này, bởi cô luôn muốn chọn những ngày có ý nghĩa đặc biệt cho dịp quan trọng. Và Prague là thành phố yêu thích của Lâm Chí Linh, cô thậm chí đã cất công bay đến đây để thực hiện bộ ảnh lịch 2018 của mình.

Hiện, cả 'nhà trai và nhà gái' đều chưa lên tiếng về thông tin được truyền thông đăng tải này. Hi vọng, sau 'vụ tái hợp thế kỷ', đám cưới sẽ là tin vui vào đầu năm mới của cặp trai tài gái sắc này.

Giúp Tiin sửa lỗi