Hyun Bin 

Tiin.vn trên Facebook

Hyun Bin hẹn hò với 'vợ cũ' của Leeteuk (Super Junior)

Hiện công ty quản lý của Hyun Bin và Kang So Ra vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức.

Cách đây ít phút, trang báo DongA.com đã đưa ra thông tin cho hay Kang So Ra và nam diễn viên hẹn hò. Trong bài báo của DongA.com có viết, theo nhiều người trong cuộc, Kang Sora và Hyun Bin đã gặp nhau lần đầu tiên khi nữ diễn viên cố gắng tìm một cơ quan mới trong tháng 10. Việc hẹn hò giữa 2 người chỉ mới bắt đầu từ khoảng 15 ngày trước.

Bên cạnh đó, một người bạn thân thân thiết với cả hai diễn viên cho biết thêm: 'Tôi nghe nói rằng trong quá trình tìm kiếm công ty mới, Kang So Ra đã tiếp xúc với Hyun Bin. Từ đó, họ bắt đầu quan tâm đến nhau. Họ là một cặp đôi mới, vì vậy họ đã rất thận trọng'.

 

Hyun Bin là nam diễn viên nổi tiếng, sinh năm 1982. Anh từng được khán giả yêu mến qua nhiều dự án phim như Tên tôi là Kim Sam Soon (2005) hay Secret Garden. Trước thông tin hẹn hò Kang Sora, Hyun Bin từng xác nhận chuyện tình cảm với với nữ diễn viên Hwang Ji-hyun từ 2006-2007 và sau đó là Song Hye Kyo khi cả 2 diễn chung trong dự án phim Worlds Within. Chuyện tình cảm của Hyunbin và Song Hye Kyo từng được fan ủng hộ nhiệt tình, tuy nhiên, vào tháng 3/2011, chỉ vài giờ sau khi Hyun Bin nhập ngũ, anh và đại diện cơ quan của Song đã xác nhận tin đồn họ chia tay.

Về phía Kang Sora, so với Hyunbin, cô không quá nổi tiếng. Nữ diễn viên sinh năm 1990 và đã tham gia khá nhiều dự án phim nhưng đều không gây tiếng vang. Cô chỉ được chú ý hơn khi xuất hiện với tư cách vợ của trưởng nhóm Super Junior: Leeteuk trong chương trình We Got Married của đài MBC.

Hiện tại công ty quản lý của Kang Sora và Hyunbin vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

Góp ý cho Tiin