Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Truyền thông Hàn hé lộ thêm những nút thắt quan trọng trong vụ Burning Sun: Seungri thật sự không liên quan?

Đến giờ phút này, đã có một điều gần như chắc chắn: Seungri là một trong những người có liên quan mật thiết đến hộp đêm Burning Sun.

Burning Sun có sử dụng 'thuốc cưỡng hiếp', một nạn nhân nữ kể lại toàn bộ câu chuyện bị chuốc thuốc 

Theo nhiều báo cáo điều tra từ chương trình phóng sự Lee Kyu Yeon's Spotlight, đài truyền hình jTBC khẳng định hộp đêm Burning Sun có xuất hiện tình trạng dùng 'thuốc cưỡng hiếp' (tên khoa học là Gamma Hydroxy Butyrate - GHB) để chuốc thuốc các khách nữ.

Truyền thông Hàn hé lộ thêm những nút thắt quan trọng trong vụ Burning Sun: Seungri thật sự không liên quan? 0

Sở dĩ gọi GHB là 'thuốc cưỡng hiếp' vì vị thuốc này (khi hòa tan vào nước uống) không có mùi hay màu sắc lạ, dễ khiến người uống phải mất cảnh giác và mất đi ý thức ngay sau đó. Đặc biệt, loại thuốc này cũng đảm bảo nạn nhân bị chuốc thuốc sẽ không nhớ gì trong quá trình mất ý thức.

Lee Kyu Yeon's Spotlight đã phỏng vấn được một người phụ nữ tên A, từng bị chuốc 'thuốc cưỡng hiếp' ngay tại Burning Sun. A cho hay, tửu lượng của cô bình thường rất tốt nhưng khi vừa uống ly nước có chứa thuốc này, cơ thể cô đã có những dấu hiệu như say rượu, mềm nhũn đi và sau đó hoàn toàn mất ý thức.

Truyền thông Hàn hé lộ thêm những nút thắt quan trọng trong vụ Burning Sun: Seungri thật sự không liên quan? 1

'Khi tôi tỉnh lại, tôi nhận ra mình đang nằm trên một chiếc giường tại khách sạn nhưng hoàn toàn không nhớ gì về những chuyện xảy ra trước đó. Khi đó, chỉ có tôi và một người đàn ông Thái Lan ở cùng nhau. Anh ta đã tìm đủ cách để ép tôi quan hệ với anh ta', A kể lại với phóng viên.

Dù A cố gắng từ chối, người đàn ông này vẫn ép buộc cô quan hệ với hắn và thậm chí còn thẳng tay đánh đập A, khiến cô gặp sang chấn tâm lý, mất đến nhiều tuần sau mới hồi phục được tổn thương tinh thần và tổn thương cơ thể. Tên đàn ông này sau đó còn ép A phải chụp ảnh với hắn.

Sau khi A báo cảnh sát, người đàn ông Thái Lan này khẳng định cả hai quan hệ trong trạng thái tự nguyện. Cảnh sát đã kiểm tra lại máy quay của khách sạn và A vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bản thân vẫn di chuyển tự nhiên, không có ai dìu cũng như không có dấu hiệu say xỉn, trong khi cô hoàn toàn mất ý thức về điều đó.

Truyền thông Hàn hé lộ thêm những nút thắt quan trọng trong vụ Burning Sun: Seungri thật sự không liên quan? 2

Ngoài các đoạn clip từ máy quay, người đàn ông Thái Lan kia còn trình ra những tấm ảnh đã ép A chụp với hắn như một bằng chứng chứng minh rằng cả hai đã quan hệ một cách tự nguyện. Vì không có chứng cứ nào khác chỉ ra A bị xâm hại, vụ án đã khép lại với phần thắng nghiêng về gã đàn ông kia.

Lee Kyu Yeon's Spotlight đã tìm được một số hình ảnh cho thấy người đàn ông Thái bị tố cưỡng hiếp A đi cùng CEO của một công ty giải trí. Tuy nhiên, khi liên lạc với người đàn ông này và cả vị CEO kia, Lee Kyu Yeon's Spotlight đã nhận phải sự từ chối trả lời mọi câu hỏi.

jTBC phỏng vấn một nạn nhân từng bị chuốc thuốc và cưỡng chế quan hệ

Một số thông tin chi tiết về 'bạn thân' Seungri - Aena

Seungri có lẽ đã thoát khỏi những nghi vấn có liên quan đến hộp đêm Burning Sun, nếu anh không bị 'bóc' là thân thiết với Aena - người phụ nữ bị tình nghi đã buôn bán ma túy trong hộp đêm này. Thậm chí, đài jTBC còn tìm ra được những hình ảnh Seungri đang nhảy nhót cùng Aena trong hộp đêm.

Aena đã bị cảnh sát triệu tập, phục vụ cho cuộc điều tra hộp đêm Burning Sun sau khi vụ việc xảy ra. Bên cạnh những thông tin đã được hé lộ từ trước, jTBC còn dẫn lời một cựu nhân viên của Burning Sun cho hay: Aena phụ trách phục vụ cho các khách VIP người Trung, nhận tiền hoa hồng khoảng 210 triệu đồng mỗi tháng và là nhân viên cao cấp của Burning Sun.

Seungri bên cạnh người phụ nữ (tình nghi) là Aena

Seungri bên cạnh người phụ nữ (tình nghi) là Aena

Bên cạnh đó, cựu nhân viên này cũng khẳng định Aena đã nhiều lần sử dụng ma túy công khai tại hộp đêm này. Việc Aena nghiện ma túy là điều mọi nhân viên Burning Sun đều biết, nhưng chưa ai tận mắt thấy Aena bán ma túy cho khách hàng cả. Một số nhân viên của Burning Sun đã tố cáo Aena lên cảnh sát.

Các nhân viên cáo buộc tội trạng của Aena đều đã bị sa thải khỏi hộp đêm

Các nhân viên cáo buộc tội trạng của Aena đều đã bị sa thải khỏi hộp đêm

Ngoài Aena, còn hai nhân vật nữa là Alice và Yang Yang cũng bị cáo buộc bán ma túy cho khách hàng VIP của Burning Sun. Sau khi Aena bị cảnh sát triệu tập, Alice và Yang Yang đã trốn về Trung Quốc ngay.

Theo thông tin từ đài jTBC nhận được, Aena đã thừa nhận hành vi của mình sau nhiều ngày thẩm vấn. Tuy nhiên, khi nhận được lệnh trục xuất khỏi Hàn Quốc, Aena đã khởi kiện phía cảnh sát để đòi lại 'quyền công dân' cho mình.

Nạn nhân Kim Sang Kyo từng bị một khách hàng quen mặt của Burning Sun đánh đập?

 Đến thời điểm hiện tại, câu hỏi về việc liệu nạn nhân Kim Sang Kyo có thật sự bị cảnh sát hành hung hay không vẫn là một điều bí ẩn. Và theo những đoạn clip được lấy từ hệ thống CCTV, phóng viên đã tìm ra được một chi tiết bị 'giấu' đi khỏi vụ việc này.

Cụ thể, chi tiết đó là việc Kim Sang Kyo đã bị một khách hàng VIP của Burning Sun đánh đập ngay từ khi anh còn đang đứng trong hộp đêm. Sau khi cả hai có dấu hiệu ẩu đả, Kim Sang Kyo bị nhân viên lôi ra ngoài và gặp rắc rối với cảnh sát.

Vụ ẩu đả giữa hai khách hàng

Vụ ẩu đả giữa hai khách hàng

Trong khi đó, khách hàng VIP này lại được đưa sang một lối khác và bỏ đi ngay sau khi cảnh sát đến. Hoàn toàn không có bất kỳ nhân viên nào có dấu hiệu can ngăn mâu thuẫn giữa cả hai bên (một việc đáng lẽ các nhân viên phải làm khi có vụ ẩu đả giữa hai khách hàng).

Gif cho thấy Kim Sang Kyo bị nhân viên của Burning Sun và cảnh sát áp chế

Gif cho thấy Kim Sang Kyo bị nhân viên của Burning Sun và cảnh sát áp chế

Chưa dừng lại ở đó, theo phóng viên, cáo buộc của cảnh sát và nhân viên Burning Sun về việc Kim Sang Kyo quấy rối tình dục các cô gái trong hộp đêm (dẫn đến việc anh bị cảnh sát áp chế) không có cơ sở căn cứ. Điều này dựa trên hai nguyên nhân.

Nguyên nhân thứ nhất, những cô gái đã tố cáo Kim Sang Kyo quấy rối tình dục vẫn đứng cạnh anh để nhảy nhót, chơi đùa vô cùng thản nhiên. Theo chuyên gia phân tích tâm lý mà đài truyền hình mời đến, nếu có trường hợp quấy rối, các cô gái đáng lẽ phải tránh xa Kim Sang Kyo càng xa càng tốt, hay chí ít phải có dấu hiệu tỏ ra sợ hãi, lo lắng khi đứng gần anh. Nhưng trong trường hợp này, hiển nhiên hoàn toàn ngược lại.

Clip đài jTBC phân tích về vụ việc

Thứ hai, ba cô gái tố Kim Sang Kyo quấy rối tình dục đều có mối liên quan mật thiết đến Burning Sun: người đầu tiên là Aena, người thứ hai là em gái của CEO Lee Moon Ho, người thứ ba là một người quen của nhân viên làm trong hộp đêm. Đây là trùng hợp ngẫu nhiên, hay có sự sắp xếp cố tình ở đây?

Trong khi đó, cảnh sát và nhân viên Burning Sun lại không trả lời được về việc vì sao có một cô gái bị nhân viên lôi kéo trong tình trạng say khướt. Đây là cô gái mà Kim Sang Kyo khẳng định rằng anh đã ra sức bảo vệ, và sau đó là bị nhân viên lẫn cảnh sát áp chế. 

Quan trọng nhất: Seungri thật sự không liên quan đến Burning Sun? 

Khi tranh cãi Burning Sun nổ ra, Seungri từng khẳng định rằng anh chỉ là đại diện quảng bá cho hộp đêm chứ không hề tham gia vào việc điều hành nội bộ. Tuy nhiên, những báo cáo mới đây của đài truyền hình MBC lại chứng minh sự thật ngược lại. 

Theo hình ảnh bản kê khai tài sản mà đài MBC tìm được, Seungri góp 225 triệu won (tương đương 4,6 tỷ đồng) trong tổng số vốn đầu tư của hộp đêm. Một số báo cáo tài chính cũng cho thấy Seungri có chức vụ là 'corporate promoter' - đồng sáng lập công ty. Rõ ràng, Seungri 'rất' có liên quan chứ không phải hoàn toàn không liên quan đến nội bộ Burning Sun như anh nói.

Tên của Seungri xuất hiện trong danh sách cổ đông

Tên của Seungri xuất hiện trong danh sách cổ đông

Chưa dừng lại ở đó, MBC cũng đưa ra một số bằng chứng cho thấy Burning Sun có tổng cộng 4 giám đốc điều hành: Lee Moon Ho, Lee Seung Hyun, Seungri và một người khác họ Kang. Tất cả những người này đều nắm số cổ phần không hề nhỏ trong Burning Sun.

Truyền thông Hàn hé lộ thêm những nút thắt quan trọng trong vụ Burning Sun: Seungri thật sự không liên quan? 8

Seungri vừa là cổ đông, vừa là một trong bốn giám đốc điều hành của Burning Sun

Seungri vừa là cổ đông, vừa là một trong bốn giám đốc điều hành của Burning Sun

'Chắc chắn rằng, Seungri là nhà đầu tư nội bộ của Burning Sun', phóng sự từ đài MBC nhận xét. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra vai trò của Seungri tại hộp đêm này và việc anh có liên quan đến cáo buộc trốn thuế của hộp đêm hay không. 

Phóng sự của đài MBC

Giúp Tiin sửa lỗi