Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Truyền thông Hàn Quốc công bố đoạn clip gây tai nạn gây chết người của Seulong

Đoạn clip ghi lại cận cảnh khoảnh khắc gây tai nạn chết người của Seulong được chính thức tiết lộ.

Tối 5/8, truyền thông Hàn Quốc đã quyết định công bố đoạn clip ghi lại cảnh tông chết người của thành viên nhóm 2AM - Seulong khi đang tham gia giao thông vào đêm 1/8 vừa qua. Vụ việc nghiêm trọng này đã ngay lập tức làm rúng động ngành giải trí xứ sở kim chi, và đang trở thành tâm điểm được dư luận quan tâm, đặc biệt là vấn đề liên quan đến án phạt cũng như tương lai của nam thần tượng Seulong.

Đoạn clip ghi lại cảnh tông chết người của Seulong

Ngay khi sự việc đau lòng xảy ra, cảnh sát cũng như các cơ quan điều tra đã lập tức vào cuộc và tìm hiểu nguyên nhân. Cụ thể, tai nạn xảy ra vào tối 1/8, Seulong đang điều khiển xe lưu thông trên đường giữa thời tiết mưa lớn, và không may đâm phải một người đàn ông khiến người này tử vong.

Được biết, nạn nhân băng qua đường khi chưa xuất hiện đèn tín hiệu. Về phía Seulong anh được kiểm tra sức khỏe ngay khi gây tai nạn và kết quả cho ra là tỉnh táo hoàn toàn, không có dấu hiệu uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích.

Thông qua đoạn CCTV ngắn được truyền thông Hàn Quốc cung cấp, có thể thấy lúc xảy ra tai nạn do trời đang mưa nên Seulong đã bị hạn chế tầm nhìn, cộng với việc người đàn ông thản nhiên băng qua đường trong khi chưa có đèn tín hiệu, xe cộ vẫn còn đang di chuyển đã khiến nam ca sĩ bất ngờ và không kịp trở tay.

Truyền thông Hàn Quốc công bố đoạn clip gây tai nạn gây chết người của Seulong 0

Truyền thông Hàn Quốc công bố đoạn clip gây tai nạn gây chết người của Seulong 1

Đoạn clip trên sẽ là bằng chứng cực kì quan trọng để phía cảnh sát và các bên liên quan có thể nhìn nhận đúng tính chất vụ tai nạn và gán lỗi phù hợp cho Seulong. Trong trường hợp này, nhiều luật sư khả quan cho rằng giọng ca sinh năm 1987 khả năng cao chỉ bị phạt quản chế và tuyên bố vô tội vì sự cố ngoài ý muốn, song đông đảo khán giả vẫn có những lo ngại nhất định về sự nghiệp ca hát của Seulong trong tương lai sau vụ việc trên.

Nhiều fan Kpop bày tỏ sự đồng cảm, cũng như sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Seulong, đồng thời theo họ án phạt không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, hiện tại tâm lý của nam ca sĩ mới là thứ khiến người hâm mộ lo lắng nhất: 'Seulong chắc sẽ thấy tồi tệ lắm, anh ấy cũng không vượt quá tốc độ mà. Phải làm gì với những ám ảnh với anh ấy sau này đây?', 'Nhưng trong tình huống đó ai mà tránh được chứ? Không hiểu sao lúc nào người lái xe cũng bị đổ hết trách nhiệm trong những tai nạn thế này', 'Cậu ấy không vượt quá tốc độ, không vi phạm luật giao thông. Không phải lỗi của cậu đâu Im Seulong', 'Dù chỉ chứng kiến hay trực tiếp liên quan đến sự việc này thì cũng quá đáng sợ. Chắc cậu ấy sẽ ám ảnh lắm', 'Tội Im Seulong thực sự',…

Góp ý cho Tiin