Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Truyền thông Trung Quốc công bố những bức ảnh hẹn hò cùng chứng cứ không thể chối cãi của Dương Mịch với đàn em kém tuổi

8 tháng sau li hôn, Dương Mịch gây sốc khi lộ ảnh hẹn hò cùng đàn em kém tuổi với bằng chứng vết bớt trên chân khó lòng chối cãi.

Dương Mịch sinh năm 1986, là tiểu hoa 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào kéo dài 5 năm với nam diễn viên Hong Kong Lưu Khải Uy. Sau một thời gian ngắn, mới đây nhất, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước những tiết lộ cực sốc của giới truyền thông Trung Quốc về mối tình chị em giữa Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân. 

Các trang tin hàng đầu rầm rộ công bố những bức ảnh được cho là khi Dương Mịch hẹn hò cùng đàn em kém tuổi bị 1 netizen chụp lại được. Cả hai cùng diện giày đôi, cử chỉ hết sức thân mật.

Truyền thông Trung Quốc công bố những bức ảnh hẹn hò cùng chứng cứ không thể chối cãi của Dương Mịch với đàn em kém tuổi 0

Cả hai có những cử chỉ thân mật. 

Cả hai có những cử chỉ thân mật.

Rất nhiều người khẳng định rằng đây là những bức ảnh hẹn hò đầy tình tứ của nữ minh tinh xứ Trung và hậu bối kém 3 tuổi - Nguỵ Đại Huân khi thấy vóc dáng của cô gái trẻ này hao hao với Dương Mịch, đặc biệt nhất là vết bớt ở bắp chân trái của mỹ nhân bí ẩn này hoàn toàn trùng khớp với vị trí chiếc bớt trên chân của người đẹp Tam sinh tam thế.

Nhiều người con soi được vết bớt nhỏ trên chân cô gái... 

Nhiều người con soi được vết bớt nhỏ trên chân cô gái...

Một fan hâm mộ của nữ minh tinh đã vào xác nhận, vết bớt hoàn toàn trùng khớp với vị trí ở chân Dương Mịch. 

Một fan hâm mộ của nữ minh tinh đã vào xác nhận, vết bớt hoàn toàn trùng khớp với vị trí ở chân Dương Mịch.

Không dừng lại ở đó, cộng động màng còn nhanh mắt soi ra bằng chứng không thể chối cãi cho mối tình chị em này. Cụ thể, cô gái trong bức ảnh có mặc chiếc áo sơ mi màu xanh dương, giống hệt với chiếc áo sơ mi Dương Mịch từng diện ở sân bay.

Liệu rằng đây có thực sự là Dương Mịch như lời đồn đại. 

Liệu rằng đây có thực sự là Dương Mịch như lời đồn đại.

Cộng đồng mạng đã vô cùng phấn khích trước những bằng chứng không thể chối cãi của 2 diễn viên nổi tiếng xứ Trung, thậm chí họ còn cho rằng đây sẽ là cặp đôi chị em hot nhất CBiz trước những hành động thân mật và hình ảnh diện giày đôi trong những bức ảnh được rầm rồ lan truyền.

Trước đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia show Trốn thoát đại mật thất đã có nhiều khoảnh khắc tình tứ với nhau. Ngụy Đạt Huân rất ga lăng với đàn chị và thường xuyên có hành động chăm sóc Dương Mịch. Do vậy, những bức ảnh cùng những chứng cứ đưa ra nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi được bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

Cặp đôi chị em trên show truyền hình. 

Cặp đôi chị em trên show truyền hình.

Hiện tại, cả 2 bên đều chưa lên tiếng chính thức cho những tin đồn xoay quanh chuyên tình cảm chị em này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vô cùng hào hứng với mối quan hệ 'show giả tình thật', khi họ cho rằng cặp đôi diễn viên của làng điện ảnh Cbiz sẽ trở thành cặp đôi chị em nổi tiếng nhất xứ Trung.

Giúp Tiin sửa lỗi