Dương Tú Anh 

Tên thật: Dương Tú Anh

Năm sinh: 1993

Cao 1m72, cân nặng 54kg. Số đo ba vòng 87 – 63 – 91

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Á hậu 1 cuộc thi Ms Press 2012

Hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tiin.vn trên Facebook

Tú Anh tái xuất xinh đẹp sau tai nạn rách cằm

Người đẹp thu hút sự quan tâm của đám đông bởi vẻ đẹp tự nhiên, cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc bồng bềnh đầy mê hoặc.

Tối qua, người đẹp Dương Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tham dự một sự kiện làm đẹp diễn ra tại Bình Dương. Á Hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục bó sát, tôn vòng 1 đầy đặn.

Trong sự kiện này, Tú Anh lựa chọn tông trắng làm chủ đạo, từ chiếc đầm cắt cúp khéo léo của Lê Thanh Hòa cho đến đôi giày tôn dáng.

Ngoài ra, chiếc túi hiệu màu bạc trở thành điểm nhấn cho lần xuất hiện này của người đẹp họ Dương.

Không phụ lòng quan khách và nhãn hàng mà cô làm đại diện, Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp rực rỡ, ngày một mặn mà và cuốn hút.

Được biết, cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của thân mẫu người đẹp họ Dương có chia sẻ cô đã phải nhập viện làm tiểu phẫu vì rách cằm do bất cẩn khi tham gia một sự kiện.

Từ sự kiện đó trở về, Tú Anh đã tức tốc nhập viện để tham gia tiểu phẫu. Cằm dưới của cô bị rách, phải khâu 7 mũi. Sau khi chia sẻ về sự cố, người hâm mộ và bạn bè của Tú Anh rất lo lắng, đã chủ động hỏi han và chia sẻ tình hình sức khỏe với cô.

Theo kế hoạch, Tú Anh sẽ tĩnh dưỡng một thời gian đợi đến khi vết thương lành hẳn và đến 28/4 này mới được cắt chỉ nhưng hôm qua, người đẹp đã phải bay vào Nam để dự một sự kiện cô làm đại sứ hình ảnh đã được ký kết từ trước đó rất lâu.

'Dù mặt vẫn tím nhưng may mà có trang điểm rồi bàn tay 'thần thánh' của Phúc Nghĩa mà tôi có thể chụp ảnh một cách ngon lành. Là phụ nữ và tại thời điểm này tôi thấy trang điểm là sáng tạo vĩ đại nhất với nhân loại', người đẹp họ Dương chia sẻ hóm hỉnh.

Tú Anh vô cùng duyên dáng, gợi cảm hút ánh nhìn tại sự kiện.

Giúp Tiin sửa lỗi