Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ Âu sang Á, nhiều ngôi sao nổi tiếng rộn ràng chúc mừng Ngày của Mẹ

Dù bận rộn, nhưng những ngôi sao này vẫn dành thời gian để chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp dành cho mẹ của mình.

Ngày của mẹ là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ cũng như ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Hàng năm, ngày này sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5. Đây là dịp để tất cả những người con dành tặng những lời yêu thương nhất, những món quà ý nghĩa nhất đến với đấng sinh thành của mình. Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này, từ Âu sang Á, nhiều ngôi sao đã viết cho mẹ của mình những tâm sự xúc động. 

Mới đây, Chris Hemsworth đã tăng tải lên Instagram lời chúc đến mẹ. Theo 'thần Thor', mẹ chính là một huyền thoại. Đồng thời, nam diễn viên cũng khẳng định mẹ là người đặc biệt nhất trong lòng anh. Được biết, Leonie - mẹ của Chris là một giáo viên tiếng Anh và hướng dẫn cho bộ môn giáo dục giới tính ở một trường cấp ba tại Úc. Bà và chồng của mình đã giúp hình thành luật bảo vệ trẻ em của Victoria – một công việc cao cả và rất đáng tự hào của gia đình Hemsworth.

Chris Hemsworth đã tăng tải lên Instagram lời chúc đến mẹ 

Chris Hemsworth đã tăng tải lên Instagram lời chúc đến mẹ

Gia đình hoàn hảo của nam diễn viên 

Gia đình hoàn hảo của nam diễn viên

Người mẫu nổi tiếng Bella Hadid đã gửi đến mẹ của mình ngàn nụ hôn vào ngày lễ đặc biệt này. Đồng thời, cô cũng viết cho mẹ những lời cảm ơn chân thành nhất. Mẹ của Bella từng là một trong những siêu mẫu nổi bật nhất của thập niên 80, góp mặt trong các chiến dịch quảng bá cho nhiều thương hiệu cũng như tạp chí danh tiếng. Chính vì vậy, sự nổi tiếng của cô nàng và Gigi là điều hiển nhiên. 

Bella Hadid (phải) bên mẹ và người chị siêu mẫu 

Bella Hadid (phải) bên mẹ và người chị siêu mẫu

Cũng trong ngày hôm nay, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân đã viết trên trang cá những dòng tâm sự gửi đến mẹ. Là một ca sĩ nổi tiếng, Jay Chou có rất ít thời gian ở bên mẹ. Chính vì vậy, trong ngày lễ đặc biệt này, anh đã cảm ơn đấng sinh thành của mình bằng một bài hát hết sức có ý nghĩa.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippin - Marian Rivera viết cho mẹ của mình lời cảm ơn chân thành nhất. Cô rất biết ơn mẹ vì đã sinh và nuôi dưỡng cô trưởng thành. Qua đây, nữ diễn viên cũng hi vọng các bạn trẻ hãy dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất bên người thân yêu.

Ở Việt Nam, sao Việt cũng nhanh chóng hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này. Nabi Nhã Phương chia sẻ trên dòng thời gian của mình: 'Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc, mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu. Đồng thời, cô cũng cho biết: 'Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất'

Còn theo Angela Phương Trinh: 'Năm 6 tuổi bạn nghĩ Mẹ mình biết tất cả mọi thứ. Năm 12 tuổi bạn nghĩ Mẹ thật ra biết rất ít. Năm 16 tuổi bạn nghĩ Mẹ không biết gì cả. Năm 18 tuổi bạn nghĩ Mẹ là người của thế kỷ trước. Năm 25 tuổi bạn nghĩ vấn đề này có lẽ Mẹ sẽ biết. Năm 35 tuổi trước khi quyết định điều gì quan trọng bạn đều hỏi Mẹ. Năm 45 tuổi bạn sẽ tự hỏi trong trường hợp này Mẹ sẽ quyết định thế nào . Năm 75 tuổi bạn sẽ chỉ có 1 điều ước là có Mẹ để được hỏi'. Đồng thời, đối với nữ diễn viên có mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. 

Giúp Tiin sửa lỗi