Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình'

Hai ứng viên của đội Sỹ Thanh cùng thực hiện thử thách là cover điệu nhảy trong một MV trước đó của cô. Cuối cùng Sỹ Thanh lựa chọn chàng trai 'lầy lội' khiến ai nấy cũng phải tiếc cho anh chàng đẹp trai Gary.

Tập 2 Hẹn ngay đi đã phát sóng lúc 20h thứ bảy ngày 11/8 trên VTV3 với sự tham gia của bốn nghệ sĩ khách mời Sỹ Thanh, Quỳnh Anh Shyn, Yaya Trương Nhi, Sam và 12 ứng viên thú vị.

4 khách mời nữ tham gia tập 2 chương trình Hẹn ngay đi .

4 khách mời nữ tham gia tập 2 chương trình Hẹn ngay đi .

Tiếp tục với diễn biến ở tập 2 là sự xuất hiện của 12 ứng viên là những chàng trai tài năng, thú vị thể hiện bản thân để thuyết phục bốn nghệ sĩ nữ xinh đẹp Sỹ Thanh, Quỳnh Anh Shyn, Yaya Trương Nhi và Sam.

Vòng đầu tiên, mỗi nghệ sĩ được chọn cho mình 3 ứng viên, nếu như Sam và Yaya Trương Nhi khá dễ dàng và nhanh chóng có được cho mình đủ ứng viên thì Quỳnh Anh Shyn và Sỹ Thanh lại khá chật vật. Nếu như Sỹ Thanh vì 'kén chọn' mà từ người có ứng viên đầu tiên (Gary – chàng soái ca đến từ Boston – Mỹ) thành người 'về đích' cuối cùng (có đủ 3 ứng viên sau vòng 1) thì Quỳnh Anh Shyn lại là người 'thả thính quá đà' những vẫn bị thí sinh phũ, không chọn.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 1

Điển hình là sau khi ứng viên Đức Anh vừa tự đệm đàn guitar vừa hát ca khúc Đừng xin lỗi nữa quá ngọt ngào, Quỳnh Anh Shyn ra sức giành giật với Sam: 'Giọng hát của anh quá tuyệt rồi, bây giờ anh chỉ cần tập trung hát thôi, đàn cứ để em lo! Anh 23 tuổi đúng không? Em chỉ mới 22 tuổi thôi'. Chàng trai phũ phàng đáp: 'Đối với mình tuổi tác không quan trọng' sau đó ngay tập tức chọn về đội của Sam.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 2

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 3

Trường hợp với ứng viên Đức Chỉnh cũng tương tự khi Quỳnh Anh Shyn không những bấm quay lại chọn mà còn lao lên sân khấu, ngồi lê lết bắn tim cho anh, sau đó còn nhiệt tình nhảy cùng nam ứng viên. Tuy vậy, Quỳnh Anh Shyn vẫn bị 'phũ' khi ứng viên từ chối cô để về đội Sỹ Thanh. Tuy vậy, cuối vòng 1, mỗi nghệ sĩ đều đã chọn được cho mình 3 ứng viên phù hợp.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 4

Ở vòng thứ hai, mỗi nghệ sĩ sẽ hỏi nhanh gáp gọn cùng từng ứng viên của mình để tìm hiểu về nhau hơn và quyết định chọn 2 trong 3 người phù hợp với mình hơn để bước tiếp. Hai người còn lại cuối cùng sẽ cùng chơi một trò chơi trước khi nghệ sĩ chọn người cuối cùng mình muốn kết bạn và sẽ có một buổi đi chơi, trải nghiệm cùng nhau.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 5

Hai ứng viên của đội Sỹ Thanh là Gary và Đức Chỉnh cùng thực hiện thử thách là cover điệu nhảy của Sỹ Thanh trong một MV trước đó của cô. Nếu như chàng soái tây Gary gây ấn tượng với những vũ điệu chuyên nghiệp và sexy thì Đức Chỉnh lại khiến ai nấy cũng phải phì cười bởi những chuyển động hài hước lầy lội. Cuối cùng Sỹ Thanh lựa chọn chàng trai lầy lội khiến ai nấy cũng phải tiếc cho anh chàng đẹp trai Gary.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 6

Quỳnh Anh Shyn cũng khiến người xem bất ngờ không kém khi từ chối chàng MC điển trai Long Hoàng để chọn cậu bạn Minh Trí, chàng trai khá nhỏ nhắn dễ thương, tuy nhiên nếu xét sự 'đẹp đôi' thì không thể bằng Long Hoàng.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 7

Sam cũng gây thú vị khi chọn cậu bạn mũm mĩm Đức Anh. Đối thủ của Đức Anh là ứng viên Trọng Nam, chàng trai thích K-Pop và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Có lẽ vì học Tiếng Hàn nhiều năm cũng như thường xuyên giao tiếng bằng Tiếng Hàn nên khi nói Tiếng Việt, Trọng Nam có một chất giọng lơ lớ khá đặc biệt, có phần giống với những người Hàn khi nói Tiếng Việt.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 8

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 9

Sợ rằng ứng viên sẽ buồn nhiều khi bị loại, MC Trịnh Thăng Bình nhanh trí pha trò nhái chất giọng lơ lớ này của cậu để chọc cười. Pha chọc ghẹo thú vị này khiến khán giả liên tưởng đến chất giọng gây nhiều tranh cãi của nữ ca sĩ Hari Won.

Từ chối 'soái tây' nhảy đẹp, Sỹ Thanh chọn chàng trai hài hước lầy lội 'giống mình' 10

Về phía Yaya Trương Nhi, cô đã chọn được cho mình một người bạn vừa tâm đầu ý hợp lại sở hữu ngoại hình soái ca. Ở vòng cuối, Yaya Trương Nhi ra thử thách thể lực cho hai chàng trai và Hoàng Duy đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình và ltọ vào mắt xanh của cô.

Bốn cặp đôi sẽ có một buổi trải nghiệm thú vị cùng nhau. Những buổi trải nghiệm sẽ được bật mí vào đầu tập 3, phát sóng lúc 20h thứ bảy, ngày 18/8 trên VTV3. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi