Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ chối vai ngố tàu trong ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’, giờ đây Á hậu Linh Chi mới thấy tiếc ngẩn ngơ

Người tình Lâm Vinh Hải chắc đang rất buồn vì đã tự mình đánh mất cơ hội nổi tiếng với vai diễn em út Ngọc Minh của ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’.

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện tại đang là bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Tuy chỉ là phiên bản remake của bộ phim Hàn Quốc ‘Wang's Family', nhưng tác phẩm vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.

Bên cạnh các tuyến vai chính được chú ý nhiều như cô nàng Hân Hoa hậu, Kiệt,… thì vai diễn cô em út Ngọc Minh do nữ diễn viên trẻ Phương Hằng đảm nhận cũng được khán giả yêu thích. Đây là một cô gái có phần ngây ngô tinh nghịch, đam mê viết lách.

Diễn xuất tự nhiên của Phương Hằng làm vai Ngọc Minh trở nên sống động hơn

Diễn xuất tự nhiên của Phương Hằng làm vai Ngọc Minh trở nên sống động hơn

Ít ai biết, trước khi tìm đến Phương Hằng, NSX Gạo Nếp Gạo Tẻ từng gửi lời mời cho một nhân vật đình đám hơn: Á hậu Linh Chi – người tình Lâm Vinh Hải.

Từ chối vai ngố tàu trong ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’, giờ đây Á hậu Linh Chi mới thấy tiếc ngẩn ngơ 1

Chân dài dưới trướng ông bầu Khắc Tiệp cho biết, đúng là cô đã nhận được kịch bản từ phía NSX Gạo Nếp Gạo Tẻ, nhưng cuối cùng Linh Chi lại quyết định từ chối vì cảm thấy bản thân không phù hợp với nhân vật. Có lẽ, hình ảnh một cô gái có phần quê mùa, ăn mặc lỗi mốt lẫn suy nghĩ khá kì quặc như Ngọc Minh không đúng với hình ảnh gợi cảm vẫn thấy của Linh Chi.

Không biết giờ nghĩ lại về quyết định trước kia, Linh Chi sẽ hối hận đến mức thế nào?

Không biết giờ nghĩ lại về quyết định trước kia, Linh Chi sẽ hối hận đến mức thế nào?

Tuy nhiên, tại thời điểm bây giờ, khi Gạo Nếp Gạo Tẻ trở nên nổi như cồn và vai diễn Ngọc Minh được đông đảo khán giả dành thiện cảm, thì Linh Chi mới nhận ra quyết định trước kia của mình là sai lầm.

Trước đây, Linh Chi cũng từng góp mặt trong vài bộ phim điện ảnh như Cầu Vồng Sau Mưa, Cung Đường Thảm Khốc,… nhưng vẫn ít được chú ý. Người đẹp chỉ nổi lên kể từ sau scandal tình ái với Lâm Vinh Hải.

Có thể nói, vai diễn Gạo Nếp Gạo Tẻ là cơ hội tốt nhất để Linh Chi tạo dựng tên tuổi, cũng như thoát khỏi cái mác chân dài đóng phim vốn có. Chỉ tiếc là, cô nàng đã tự tay đánh mất cơ hội của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi