Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tự chúc mừng sinh nhật của mình, Phan Thành không ngờ bị fan réo tên: 'Anh cứu chị Midu đi'

Trong đúng ngày sinh nhật của mình, Phan Thành đã tự gửi lời chúc đến bản thân. Tuy nhiên fan hâm mộ chỉ một mực chú ý đến bức ảnh mà anh chàng chia sẻ.

Mới đây trên Instagram, Phan Thành đã tự gửi lời chúc đến bản thân mình trong ngày sinh nhật lần thứ 30. 'Happy birthday to me' - Phan Thành viết.

Tuy nhiên bức ảnh anh chia sẻ kèm theo có vẻ không liên quan cho lắm. Bức ảnh chụp lại một vườn hoa rực rỡ, trên ảnh có ghi dòng chữ: 'Your smile is my wish' (Tạm dịch: Nụ cười của em là mong ước của tôi).

Chia sẻ của Phan Thành gây chú ý của cư dân mạng. 

Chia sẻ của Phan Thành gây chú ý của cư dân mạng.

Lời nhắn được Phan Thành chia sẻ giữa thời điểm mà Midu vừa tiết lộ chuyện bị mất chiếc túi hàng hiệu trị giá 60 triệu cùng gần 120 triệu tiền mặt khiến fan hâm mộ lập tức liên tưởng. 

Bên dưới bài đăng của Phan Thành, rất nhiều người đã vào comment thể hiện suy đoán của mình. Không ít người cho rằng đây chính là cách Phan Thành đang khéo léo động viên Midu. Một người còn hài hước bình luận rằng, anh Phan Thành mau sang Hàn Quốc cứu chị Midu vì chị bị mất túi không về nước được. 

Bên cạnh đó thì cũng có không ít lời chúc sinh nhật được gửi tới Phan Thành, mong anh sớm tìm được một người mới và biết trân trọng người đó hơn.

Tự chúc mừng sinh nhật của mình, Phan Thành không ngờ bị fan réo tên: 'Anh cứu chị Midu đi' 1 

Tự chúc mừng sinh nhật của mình, Phan Thành không ngờ bị fan réo tên: 'Anh cứu chị Midu đi' 2 

Bình luận của fan hâm mộ dưới bài đăng của Phan Thành 

Bình luận của fan hâm mộ dưới bài đăng của Phan Thành

Trước đó ít ngày, trên trang cá nhân của mình, Midu chia sẻ chuyện cô để quên chiếc túi Louis Vuitton trên tàu cao tốc ở Hàn Quốc. Bên trong túi có nhiều giấy tờ tùy thân của Midu cùng ngoại tệ, quy đổi thành khoảng gần 120 triệu đồng tiền Việt Nam. 

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè cùng Ban quản lý ga tàu và cảnh sát Hàn Quốc, Midu đã tìm lại được chiếc túi của mình. Toàn bộ giấy tờ, tài sản đều còn nguyên vẹn, không mất một thứ gì. 

Góp ý cho Tiin