Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ chuyện ly hôn của Song - Song, Mai Phương Thúy nhất quyết không công khai 'người ấy', Đặng Thu Thảo trách móc mỹ nam Hàn Quốc 'tánh kỳ'

Không nằm ngoài dòng sự kiện đang được cộng đồng mạng bình luận sôi nổi nhất ngày hôm nay, hai nàng hậu đình đám của showbiz Việt cũng nói lên quan điểm về vụ ly hôn của cặp đôi Song - Song.

Nếu như đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng khiến truyền thông châu Á trầm trồ cách đây 1 năm 8 tháng thì hôm nay (27/6), tin tức ly hôn của cặp đôi còn 'bùng nổ' gấp nhiều lần.

Tin tức vợ chồng Song - Song ly hôn khiến truyền thông châu Á hấn động. 

Tin tức vợ chồng Song - Song ly hôn khiến truyền thông châu Á hấn động.

Chỉ riêng tại Việt Nam, nơi lượng người theo dõi và hâm mộ vợ chồng họ Song nhiều không kém Hàn Quốc, khắp mọi tờ báo lớn nhỏ, mạng xã hội từ Facebook qua Instagram,... đều tràn ngập những hình ảnh, bài viết nói về cặp đôi này. Hầu như ai nấy đều tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ, cho câu chuyện được mệnh danh là 'ngôn tình ngoài đời thực' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Không chỉ cộng đồng mạng mà các sao Việt cũng chia sẻ quan điểm của mình về vụ ly hôn đình đám này. Trong đó, chia sẻ của hai Hoa hậu Việt Nam là Mai Phương Thúy và Đặng Thu Thảo đã thu hút sự chú ý với những nhận định riêng.

Đối với Mai Phương Thúy - một người đẹp rất kín tiếng về chuyện đời tư, thì qua lần đổ vỡ của cặp đôi Song - Song, cô khẳng định việc che giấu chuyện tình cảm của mình là một quyết định đúng đắn. Người đẹp viết trên trang cá nhân: 'Yêu, lấy, bỏ cả châu Á nhìn vào. Tôi sau này thì cả nước nhìn vào, nên thôi tôi giấu cho bằng được nhé'.

Mai Phương Thúy sẽ 'giấu bằng được' chồng tương lai của mình để tránh rơi vào cảnh tương tự như Song Hye Kyo. 

Mai Phương Thúy sẽ 'giấu bằng được' chồng tương lai của mình để tránh rơi vào cảnh tương tự như Song Hye Kyo.

Không bàn sâu về chuyện của cặp vợ chồng nổi tiếng nhất châu Á, Mai Phương Thúy chỉ đơn giản rút ra một kinh nghiệm quý báu trong chuyện hôn nhân với vai trò là một người cũng hoạt động trong showbiz nhưng cũng nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. Sau đó, người đẹp còn chia sẻ thêm trong phần bình luận rằng: 'Bỏ mười đời chồng không ai biết mới là cao minh'.

Lời tuyên bố của Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến nhiều người phải gật gù công nhận. 

Lời tuyên bố của Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến nhiều người phải gật gù công nhận.

Trong khi đó, Đặng Thu Thảo thì công khai trách móc Song Joong Ki vì cho rằng cách hành xử của anh chưa đẹp đối với người phụ nữ mình từng yêu. Người đẹp chia sẻ: 'Thấy anh ấy hơi kỳ đó. Đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây chiến. Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá' .

Đặng Thu Thảo lại có cái nhìn khác về Song Joong Ki qua sự việc này. 

Đặng Thu Thảo lại có cái nhìn khác về Song Joong Ki qua sự việc này.

Cô cho rằng ly hôn là chuyện không quá ghê gớm nhưng thay vì nói những câu gây tò mò cho truyền thông, khán giả, thậm chí là ẩn ý về việc Song Hye Kyo có lỗi trong sự đổ vỡ hôn nhân này thì Song Joong Ki chỉ nên dừng lại ở tuyên bố 'chúng tôi không hợp nhau'.

'Phụ nữ ly hôn phần lớn là thiệt thòi, cá nhân em nghĩ lỡ chị ấy (Song Hye Kyo - PV) có sai đi nữa thì là đàn ông cũng không nên nói mấy câu đại loại gây tò mò như vậy. Chỉ cần nói chúng tôi khác nhau hoặc không hợp nhau là được', Đặng Thu Thảo bình luận.

Từ chuyện ly hôn của Song - Song, Mai Phương Thúy nhất quyết không công khai 'người ấy', Đặng Thu Thảo trách móc mỹ nam Hàn Quốc 'tánh kỳ' 4 

Hiện tại, vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận và sự quan tâm của người hâm mộ khắp châu Á. Về phía người trong cuộc, cả hai đã tuyên bố lý do chia tay và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục một cách êm đềm.

Giúp Tiin sửa lỗi