Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khẳng định để mặt mộc đi tất niên, Linh Chi vẫn tô son hồng đậm khó tin

Với màu son nổi bật thế này, chẳng ai tin đây là mặt mộc của Linh Chi.

Vốn dĩ, mặt mộc là khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của son, các loại phấn, kẻ mày, kẻ mắt,....Tuy nhiên, chẳng biết có phải do quan niệm khác hay không mà cô nàng Linh Chi vừa rồi đã tự hào chia sẻ gương mặt mộc của mình trong dịp tất niên mà trên môi vẫn còn màu son hồng nổi bật.

Khẳng định để mặt mộc đi tất niên, Linh Chi vẫn tô son hồng đậm khó tin 0 

'Mặt mộc' đầy tự hào với đôi môi hồng cánh sen nổi bật được Linh Chi khoe trên trang cá nhân. 

'Mặt mộc' đầy tự hào với đôi môi hồng cánh sen nổi bật được Linh Chi khoe trên trang cá nhân.

Có lẽ Linh Chi quan niệm rằng, mặt mộc tức là không trát dày son phấn, tuy nhiên chỉ một chút son môi hay một kẻ mày chút xíu cho điệu đà thì chẳng được tính làm gì, vẫn là mặt mộc xinh xắn, tự nhiên. Tuy nhiên tự hào thì khoe thế chứ chẳng ai tin được mặt mộc của Linh Chi cả. Cứ khi nào cô nàng rũ bỏ hết sạch lớp son phấn mà dũng cảm khoe trên trang cá nhân thì mới biết được mặt mộc là như thế nào. Chứ riêng đánh son thì khuôn mặt cũng tươi tắn, xinh đẹp hơn đáng kể rồi.

Trước đây cô nàng cũng từng khoe 'mặt mộc' đầy son phấn trên trang cá nhân 

Trước đây cô nàng cũng từng khoe 'mặt mộc' đầy son phấn trên trang cá nhân

Đây cũng không phải lần đầu tiên Linh Chi khoe mặt mộc khiến người hâm mộ thấy lố. Trước đó, cô nàng cũng chia sẻ một tấm ảnh trên Instagram nói là mặt mộc nhưng cũng đã đầy đủ son phấn, lông mày và có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh mất rồi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi