Tiin.vn trên Facebook

Tự hào khoe vết sẹo lớn vì phẫu thuật ghép thận, Selena Gomez nhận 'bão like' trên Instagram

Sau nhiều năm tự ti về vết sẹo, cuối cùng Selena Gomez cũng có thể diện áo tắm mà không cần 'che đậy'.

Cách đây 3 năm, Selena Gomez đã phải trải qua ca ghép thận vì căn bệnh tự miễn lupus. Ca phẫu thuật này đã để lại cho nữ nghệ sĩ một vết sẹo lớn trên đùi. Đó chính là lý do mà Selena Gomez luôn cảm thấy ngại ngần khi để lộ da thịt trong những năm gần đây.

Bức hình lộ rõ vết sẹo của Selena Gomez đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Bức hình lộ rõ vết sẹo của Selena Gomez đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa qua, Selena Gomez đã chia sẻ một bức hình ấn tượng trên Instagram. Cô diện áo tắm màu xanh nhạt đến từ thương hiệu La'Mariette, để lộ toàn bộ vết sẹo lớn phía đùi trong. Nữ ca sĩ trải lòng: 'Khi tôi ghép thận, tôi nhớ rằng ban đầu để lộ vết sẹo quả thật khó khăn. Tôi không muốn vết sẹo xuất hiện trong những tấm ảnh, vì thế đã mặc đồ để che đi. Giờ đây, hơn hết, tôi tự tin về mình và những gì đã trải qua… và tự hào về nó'. 

Chia sẻ của Selena Gomez đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Được biết, bức hình đã lập kỷ lục khi thu về 1 triệu lượt like chỉ trong 9 phút và tăng lên 2 triệu lượt trong 19 phút kể từ khi đăng tải. Hiện tại, tấm ảnh này đã đạt tới gần 10 triệu like sau 9 tiếng. 

Tự hào khoe vết sẹo lớn vì phẫu thuật ghép thận, Selena Gomez nhận 'bão like' trên Instagram 1

Selena Gomez được hiến thận từ cô bạn thân, nữ diễn viên Francia Raisa vào 3 năm trước.

Selena Gomez được hiến thận từ cô bạn thân, nữ diễn viên Francia Raisa vào 3 năm trước.

Selena Gomez được bạn thân Francia Raisa hiến thận vào năm 2017. Nữ ca sĩ đã gây xúc động mạnh về câu chuyện ghép thận cùng những khó khăn trong quá trình chống chọi với bệnh lupus. Cô cho biết mình từng suýt mất mạng trong quá trình phẫu thuật vì bị vỡ động mạch. 

Với hình ảnh mới nhất, Selena Gomez đã truyền cảm hứng tới nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ về việc yêu thương cơ thể mình, dù bạn là ai. 

Góp ý cho Tiin