Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng - Tùng Dương và nhiều sao Việt đã tham gia giải chạy từ thiện sáng 20/10 tại Hà Nội.

Sáng 20/10, NSND Tự Long cùng các ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, MC Thành Trung, diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh, Á hậu Ngọc Huyền, ca sĩ Thu Hằng, MC Hồng Ngọc đã tham gia giải chạy Marathon tại Hà Nội cùng với 7.000 vận động viên (VĐV), trong đó có hơn 1.500 VĐV quốc tế.

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 0

Theo đó, các VĐV sẽ được sải chân dưới trời thu Hà Nội, trên những tuyến đường đẹp nhất nối các công trình kiến trúc ngàn năm của Thủ đô. Không chỉ kêu gọi mọi người hãy rèn luyện nâng cao sức khỏe mà giải chạy còn có ý nghĩa thiết thực khi mang lại nguồn tiền quyên góp cho 5 quỹ từ thiện: Quỹ 'Cặp lá yêu thương', Quỹ 'Thiện Nhân và Những người bạn', Quỹ 'Operation Smile', Quỹ 'Vì một trái tim khỏe', Quỹ 'We Help Talents'. Dự kiến sẽ có tổng tài trợ khoảng 500 triệu đồng cho chương trình này.

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 1 

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 2

Ca sĩ Tùng Dương - nghệ sĩ đầu tiên về đích tâm sự: 'Tôi có thói quen chạy bộ vòng quanh khu nhà những lúc rảnh rỗi từ nhiều năm nay. Do vậy, việc tham gia giải chạy vào một sáng mùa thu Hà Nội lãng mạn và đúng ngày đặc biệt 20/10 năm nay ý nghĩa hơn khi thông điệp của giải chạy chung tay vì cộng đồng, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Mỗi cá nhân khi sở hữu một cơ thể khỏe họ sẽ làm được nhiều điều mới, tự tin trong cuộc sống. Với người nghệ sĩ, nhất là ca sĩ việc tham gia các bộ môn như yoga, bơi, chạy bộ rất tốt cho họ để biết cách lấy hơi, điều hòa tim mạch. Tham gia giải chạy lần này tôi muốn truyền đi một thông điệp đối với mọi người đó là đừng lười nhác, hãy quyết tâm rồi bạn sẽ thành công'.

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 3 

Là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng rất hào hứng với giải chạy ủng hộ tiền cho 5 Quỹ từ thiện lần này. 'Tôi là người đam mê thể thao và chơi nhiều môn, từ bóng đá cho đến golf. Tuy nhiên thú thật là tôi không có nhiều thời gian để chạy bộ mỗi ngày như nhiều người. Nhưng khi được một người bạn ngỏ lời tham gia giải chạy lần này, tôi đã không ngần ngại đồng ý luôn. Tôi đã rất nỗ lực khi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích thành công. Rất cảm ơn MC Thành Trung đã 'chịu khó' đồng hành với tôi cả quãng đường'. - Tuấn Hưng cho biết

Nam ca sĩ của bản hít Nắm lấy tay anh cho biết đêm qua chỉ ngủ hai tiếng đồng hồ vì phải dậy sớm mua hoa hồng tự tay bó để tặng cho mẹ và vợ. 'Hôm nay là một ngày đặc biệt khi là sinh nhật của mẹ tôi. Mỗi lần tôi ốm mẹ và vợ là người lo nhất. Bà đã nhắc nhở tôi nhiều lần về việc sinh hoạt giờ giấc điều độ để tinh thần và sức khỏe tốt mới có thể hát hay và bền sức. Hôm nay đúng ngày sinh nhật mẹ, việc tham gia cuộc thi chạy ý nghĩa của tôi cũng coi như một món quà nhỏ tôi vừa dành những hoàn cảnh kém may mắn vừa dành tặng người thân của mình. Hy vọng, cuộc thi chạy sẽ lan tỏa rộng hơn để mỗi người ý thức sống tốt, sống lành mạnh hơn mỗi ngày'. - Tuấn Hưng chia sẻ. 

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 4

Cũng là người vô cùng yêu thể thao, MC Thành Trung hào hứng khi có mặt tại Hồ Gươm. Anh nói: 'Khi được biết có tới 7.000 VĐV, trong đó có 1.500 VĐV quốc tế tham gia giải chạy Marathon 2019, tôi thực sự choáng váng. Và điều tôi khâm phục các vận động viên phong trào từ những cán bộ nhân viên bình thường đến các doanh nhân, các sinh viên, bác sĩ, kiến trúc, nhà báo... nhiều người đã đăng ký và hoàn thành trọn vẹn quãng đường 21 km và 42 km'.

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 5 

NSND Tự Long, người đã đến tham dự giải chạy sớm nhất trong số các nghệ sĩ, rất nhiều người hâm mộ đã nhận ra và đến rất đông để xin chụp ảnh với anh. Đặc biệt hơn, trong suốt quãng đường chạy, Tự Long còn động viên tinh thần các vận động viên tham gia bằng những câu chuyện thú vị.

Anh cũng rất ấn tượng với công tác tổ chức của giải, rất chuyên nghiệp và chu đáo với các vận động viên, khi đã chuẩn bị rất nhiều bàn tiếp nước, thậm chí có cả chuối, bánh tẻ... 'Năm sau chắc chắn tôi sẽ tiếp tục tham gia giải chạy này và hy vọng sẽ nâng cự ly chạy của mình lên mức cao hơn. Chứng kiến tinh thần của các VĐV hôm nay tôi tin rằng giải sang năm sẽ còn có lượng vận động viên tham dự lớn hơn nhiều so với con số 7.000 vận động viên năm nay.' - NSND Tự Long chia sẻ.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia chương trình:

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 6

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 7

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 8

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 9

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 10

Tự Long, Tuấn Hưng, Thành Trung cùng dàn sao hào hứng thi chạy 11

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi