Nguyễn Thị Loan 

Họ tên: Nguyễn Thị Loan

Sinh năm 1990

Quê: Thái Bình

Cao: 1m74.

Đạt danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Tiin.vn trên Facebook

Từ Mỹ xa xôi, Nguyễn Thị Loan không quên gửi lời chúc tới Thùy Dung

Dù bận rộn cho các hoạt động bên lề ở Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2017 tại Mỹ, song Á hậu Nguyễn Thị Loan vẫn không quên gửi lời chúc may mắn tới đàn em.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa gửi lời chúc may mắn tới Thùy Dung - đại diện Việt Nam đang chuẩn bị bước vào Chung kết Miss International 2017.

Clip: Á hậu Nguyễn Thị Loan gửi lời chúc may mắn tới Á hậu Thùy Dung

Từ Las Vegas, Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ: 'Đến được hôm nay, Thuỳ Dung đã khá vất vả, gian nan rồi. Em ấy đã có sự thay đổi tích cực, nghiêm túc, ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống. Quá nhiều sự cố không may đã đến với Thuỳ Dung trong chặng đường nước rút. Nhưng đây cũng là lúc em chứng minh được với mọi người rằng em tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh đến nhường nào.

Dù kết quả có như thế nào, Thuỳ Dung vẫn được rất nhiều, đó là tình yêu thương, sự tin tưởng mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Loan mong rằng những điều may mắn nhất sẽ đến với em, một cô gái luôn chân thành và có một trái tim ấm áp'

Nguyễn Thị Loan và Thùy Dung

Chỉ còn vài giờ nữa, Á hậu Thuỳ Dung sẽ chính thức bước lên sân khấu chung kết Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017 diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Sau gần 3 tuần các thí sinh thi đấu, học hỏi và giao lưu, chiếc vương miện cao quý của Miss International sẽ tìm được chủ nhân mới, tiếp bước Kylie Verzosa thực hiện những nhiệm vụ của người chiến thắng.

Năm nay, Á hậu Nguyễn Thị Loan tiếp tục giữ vai trò Giám đốc Quốc gia cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam. Người đẹp đã hướng dẫn, làm việc, chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho Á hậu Thuỳ Dung trong thời gian qua.

Nhưng do tham dự Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại Mỹ cùng thời điểm, Á hậu Nguyễn Thị Loan không thể có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017. Tuy vậy, cô luôn dành thời gian để theo dõi các hoạt động của đàn em trong suốt hành trình vừa qua.

Hình ảnh Thùy Dung đeo khẩu trang tham gia tổng duyệt đêm chung kết Miss International 2017.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 13h hôm nay, ngày 14/11 (giờ Việt Nam). Trước đó, các cô gái đã có nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu, học hỏi những nét văn hoá đặc trưng của người dân Nhật Bản. Cuộc thi năm nay không có vòng thi phỏng vấn, vì thế những kỹ năng mềm hằng ngày rất quan trọng trong tiêu chí đánh giá của giám khảo. Thuỳ Dung đã cố gắng hết sức để hoàn thành trọn vẹn mọi thứ, ngay cả lúc đang mắc bệnh thuỷ đậu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi