Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra

Netizen đề ra nghi vấn Qri đã mượn dao kéo để níu kéo nét đẹp thanh xuân.

T-Ara ngưng hoạt động đã được 3 năm nhưng một số thành viên trong nhóm vẫn hoạt động sôi nổi, vừa đi hát vừa đi đóng phim. Qri tuy không nằm trong số đó nhưng cô vẫn tương tác thường xuyên với fan hâm mộ, thông qua tài khoản SNS của mình. 

Cách vài ngày, Qri lại đăng một tấm ảnh mới, cập nhật cho fan biết mình đang ở đâu, làm gì.

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra 0

Hình ảnh selfie trước gương của Qri khiến nhiều người sốc vì không nhận ra được cô. Hiếm hoi mới có một tấm ảnh Qri đăng ảnh chính diện, nhưng dung mạo lại khác xa so với thời còn làm việc với T-Ara. 

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra 1

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra 2

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra 3

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra 4 

Có nhiều người bình luận thắc mắc không biết có phải Qri đã tranh thủ đi chỉnh sửa gương mặt của mình trong thời gian ở ẩn khi T-Ara tạm ngưng hoạt động. Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ đã như 'chuyện cơm bữa' ở Hàn, với người nổi tiếng, muốn ngoại hình mình luôn đẹp nhất thì dao kéo càng quan trọng. Nếu Qri có phẫu thuật thẩm mỹ thật thì cũng không đáng trách hay phải bị phê phán. 

Từ ngày T-Ara ngừng hoạt động, Qri càng lúc càng khó nhận ra 5

Một netizen nhận xét có thể Qri đã chỉnh sửa đôi chỗ nhưng không nhiều. Sự thay đổi của gương mặt phụ thuộc vào trang điểm, kiểu tóc, đeo lens nữa chứ không phải chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ: 'Cô ấy vẫn xinh đẹp mà. Chắc là cô ấy chỉnh sửa vài thứ nhưng không nhiều. Qri vẫn luôn xinh xắn. Nếu không tự nhiên thì chắc là do đeo lens?'

Qri trước đây và bây giờ 

Qri trước đây và bây giờ
Giúp Tiin sửa lỗi