Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tụ tập bạn bè thân thiết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn quyết ngồi cạnh nhau không rời

Hoàng Thùy Linh

Động thái này được người hâm mộ xôn xao bàn tán, cho rằng mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang tiến triển tốt đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Seven đã đăng tải hình ảnh tụ tập cùng hội bạn thân như: Minh Hằng, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Đáng chú ý nhất vẫn là động thái của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Có thể thấy, sau khoảng thời gian dài dính tin đồn hẹn hò, hiện tại cả hai đã khá thoải mái trong việc xuất hiện cùng nhau trong một khung hình. Trong hình, hai nghệ sĩ đã không còn ngại ngần khi ngồi kế bên nhau. Động thái này được người hâm mộ xôn xao bàn tán, cho rằng mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang tiến triển tốt đẹp.

Tụ tập bạn bè thân thiết, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn quyết ngồi cạnh nhau không rời 0

Trước đó ít ngày, trên mạng xã hội cũng truyền tay bức ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ngồi sát nhau không rời. Giọng ca 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' còn khá thoải mái khi bị bắt gặp và còn vô tư chơi đùa với một em bé tại quán ăn. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi