Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân 20/10, Dương Triệu Vũ nhận cái kết ‘không đỡ nổi’

Nhân ngày 20/10, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ quyết định mua tặng mẹ một lẵng hoa thật to theo ý tưởng của anh. Tuy nhiên khi chứng kiến sự sốt sắng và tỉ mỉ của giọng hát ‘Em lỡ thôi à?’, chủ tiệm hoa quyết định hướng dẫn anh tự tay thực hiện.

Mang lẵng hoa ‘siêu to khổng lồ' đến tặng mẹ, Dương Triệu Vũ chia sẻ về ý tưởng đặc biệt của mình: ‘Lâu lắm rồi Vũ mới tận tay mang hoa tặng mẹ vì những dịp lễ thế này mình toàn phải đi lưu diễn. Ý nghĩa của món quà này Vũ muốn thiết kế nó như một vườn hoa vì đối với Vũ tình mẹ cũng giống như một vườn hoa vậy. Có rất nhiều màu sắc và nhiều chủng loại khác nhau, không có một sự sắp xếp ngăn nắp hay quá kỹ càng nhưng luôn luôn toát lên sự ấm áp và gần gũi'.

Tự tin với món quà đặc biệt, Dương Triệu Vũ tiến vào phòng của mẹ với mong muốn gây bất ngờ cho bà. Tuy mẹ nam ca sĩ rất cảm động, ôm lấy lẵng hoa và tấm tắc khen, vẫn không quên nói thêm: ‘Đẹp nhưng mà tốn tiền quá, thay vào đó thì mua một chỉ vàng để dành phòng khi có chuyện gì'.

Nghe xong, nam ca sĩ bật cười và giải thích: ‘Mẹ nguyên cả cuộc đời đã cực khổ rồi, không có cơ hội để ngắm hoa. Việc lo lắng và để dành từng chút vì các con đã trở thành thói quen. Bây giờ con cái ổn định rồi, mẹ hãy cứ tận hưởng hoa đi'.

Tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân 20/10, Dương Triệu Vũ nhận cái kết ‘không đỡ nổi’ 1

Trước tấm lòng hiếu thảo của Dương Triệu Vũ, mẹ anh cười xòa ôm con trai. Chắc hẳn không chỉ bà mà bất kỳ người mẹ nào khi nhìn thấy con cái trưởng thành, hiểu được tấm lòng đấng sinh thành cũng sẽ hạnh phúc như thế.

Tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân 20/10, Dương Triệu Vũ nhận cái kết ‘không đỡ nổi’ 2

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Dương Triệu Vũ cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ trên khắp thế giới được khỏe mạnh, vui vẻ và luôn sống trong tình yêu thương của những người xung quanh. 

Tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân 20/10, Dương Triệu Vũ nhận cái kết ‘không đỡ nổi’ 3

Xem thêm: Mùa của bố: Dương Triệu Vũ - Cha có cách yêu thương rất dữ dội

Giúp Tiin sửa lỗi