Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ tay chơi hàng đầu Hollywood, tài tử 'The Hangover' đã trở thành ông bố đảm như thế này!

Nam tài tử 'The Hangover' - Bradley Cooper đi chơi cùng bạn gái Irina Shayk, một tay anh chăm sóc con gái Lea rất khéo léo.

Vừa qua, nam diễn viên hàng đầu Hollywood Bradley Cooper có một ngày thú vị khi đi thăm chợ nông sản cùng với cô bạn gái xinh đẹp Irina Shayk. Cặp đôi đưa con gái nhỏ Lea theo cùng và tài tử The Hangover đã trổ tài chăm sóc con gái rất khéo léo.

 

Nam diễn viên chịu trách nhiệm địu con và chăm sóc cô bé trong khi cô vợ siêu mẫu rảnh rang đi mua sắm.

 

Anh chàng rất khéo léo khi giữ cho con gái thẳng người để cô bé bú sữa. Có thể thấy tài tử chăm sóc con rất thành thạo.

 

Thậm chí anh còn có thể nhắn tin điện thoại trong lúc chăm con.

 

Irina lấy lại vóc dáng thanh mảnh chỉ sau 4 tháng sinh con gái đầu lòng.

 

Tháng 4/2015, Irina Shayk và Bradley Cooper lần đầu hẹn hò. Hai người tay trong tay đi dự buổi công chiếu Finding Neverland chỉ sau khi Shayk chia tay Cristiano Ronaldo và Cooper bỏ bạn gái Suki Waterhouse.

 

Đầu tháng 4 năm nay, một nguồn tin thân cận tiết lộ Irina vừa sinh con cho Bradley Cooper. Mối quan hệ của cả hai luôn rất tốt đẹp, mẹ của nam diễn viên cũng rất yêu quý con dâu. Và cả hai đã tính đến chuyện kết hôn.

 

Cô bé Lea bụ bẫm, cứng cáp, đáng yêu.

 

Từ một tay chơi của Hollywood với rất nhiều bóng hồng vây quanh, giờ đây Bradley Cooper đã trở thành một ông bố đảm đang, một người chồng yêu thương vợ hết mực.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi